บรมกุนซือของปีศาจแดง กลับมายังสนามฟุตบอลที่เขารัก เพื่อเชียร์ “ปีศาจแดง” ในเกมพบ วูล์ฟส์ คืนนี้

@ManUtd

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กลับมาสู่สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ดเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เข้ารับการผ่าตัดสมองเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

เฟอร์กูสัน ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วยน หลังประสบอุบัติเหตุล้มลงในบ้าน แต่เขาก็ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว และปล่อยคลิปขอบคุณแฟนบอล รวมไปถึงทีมแพทย์มาในช่วงเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา

บรมกุนซือวัย 76 ปี กลับมาสู้ชีวิตปกติอีกครั้ง ด้วยการถ่ายภาพหน้าสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ลงผ่านทวิตเตอร์ของทีม ”ปีศาจแดง” ก่อนเกมที่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะพบกับ วูล์ฟส์ ในคืนัวนเสาร์นี้

ยูไนเต็ด ได้ประกาศว่า จะมีพิธีต้อนรับ เซอร์ อเล็กซ์ กลับสู่ โอลด์ แทรฟฟอร์ดในค่ำคืนนี้ ก่อนบอลเตะ เพื่อเป็นการให้เกียรติแก่อดีตกุนซือรายนี้ด้วย

“เราของแนะนำแฟน ๆ บอลให้มาสู่ที่นั่งของท่านในวันนี้ตั้งแต่เวลา 14:45 น. เพื่อเตรียมการในพิธีต้อนรับการกลับมาของเซอร์ อเล็กซ์ อีกครั้ง” ทวิตเตอร์ของสโมสร ระบุ

บรมกุนซือ ชาวสก็อตต์ พายูไนเต็ดคว้าแชมป์ 38 รายการ ตลอดการทำหน้าที่ 26 ปีของเขาที่แมนเชสเตอร์ รวมไปถึงแชมพรีเมียร์ลีก 13 สมัย และ แชมเปี้ยนส์ ลีก อีก 2 สมัยด้วย

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports