การแข่งขันโมโตจีพีสนามแรกในประเทศไทยกำลังจะปะทุขึ้น แต่ หนึ่งในนักบิดระดับโลก อาจจะลงแข่งขันไม่ได้ เนื่องจากยังบาดเจ็บอยู่

(AP Photo/Jose Breton)

หลังจากเดินทางมาถึงประเทศไทยเมื่อวานนี้ และได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน และแฟนนนักบิดอย่างมากมายที่รอต้อนรับ บรรดานักขับ โมโตจีพี จากทีมต่าง ๆ ก็เตรียมเดินทางต่อไปสู่จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสังเวียนของศึกโมโตจีพี ครั้งแรกที่ประทศไทย

ล่าสุด มีความเคลื่อนไหวจากทีม ดูคาติ หนึ่งในทีมผู้ผลิตชั้นนำ อาจจะไม่มี ฆอร์เก้ ลอเรนโซ่ นักบิดซูเปอร์สตาร์ชาวสเปน หลังยังบยาดเจ็บจากอุบัติเหตุชนกันที่สนามอาราก้อน ที่สเปนเมื่อสัปดาห์ก่อน

“การชนกันที่อาราก่อน มันไม่เพียงแต่ทำลายการแข่งของผมที่นั่น แต่มันอาจจะทำลายการลงแข่งชองผมสุดสัปดาห์นี้ที่บุรีรัมย์ด้วย” ลอเรนโซ่ กล่าว ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุด

“ผมยังไม่ 100% ขาของผมยังคงบวมอยู่มาก และ ผมรู้ว่ามันจะเจ็บมากแค่ไหน ถ้าผมลองใส่มันลงไปในรองเท้าบูตแข่งขัน

“แต่ผมก็อยากจะลองแข่งที่นี่ ในประเทศไทยดูเหมือนกัน”

สำหรับ โปรแกรมการแข่งขันที่ บุรีรัมย์ เซอร์กิต ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ จะเริ่ม ซ้อมกันตั้งแต่วันศุกร์ ก่อนที่วันเสาร์จะทำการจัดอันดับ และจะแข่งขันจริงจำนวน 26 รอบ ในช่วงบ่าย 2 โมงของวันอาทิตย์ตามเวลาประเทศไทยต่อไป

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports