หลังจากมีข่าวว่า เอฟเอ เตรียมตบรางวัลให้กุนซือทีมชาติ ที่พาทีมไปถึงรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลก ล่าสุด รางวัลดังกล่าว จะถึงมือเขาแล้ว

(AP Photo/Frank Augstein)

แกเร็ธ เซาธ์เกต บรรลุข้อตกลงในการขยายสัญญาการเป็นผู้จัดการทีมชาติอังกฤษออกไปถึงปี 2022 กับทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงรอการเช็นสัญญาอย่างเป็นทางการเท่านั้น

รายงานจากอังกฤษ ระบุว่า กุนซือวัย 48 ปี จะเช็นสัญญาฉบับนี้ ก่อนที่จะมีการเรียกเก็บตัวหลังเกมลีกช่วงสุดสัปดาห์นี้ เพื่อให้มีสมาธิในการลงเล่นกับ โครเอเชีย และ สเปน ในสัปดาห์หน้าต่อไป

โดยสัญญาฉบับใหม่นี้ จะขยายทั้งระยะเวลาในการทำงานกับทีมชาติ และรมไปถึงค่าเหนื่อยที่จะเพิ่ขึ้นของอดีตนักเตะทีมชาติรายนี้ด้วย โดยเขาน่าจะได้ค่าจ้างเพิ่มขึ้นถึง 50% ของที่เขาได้ในการคุมทีมชาติอังกฤษ ไปลุยฟุตบอลโลกที่รัสเซียเลยทีเดียว

มาร์ติน เกล็นน์ ผู้บริหารระดับสูงของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ กล่าวว่า อังกฤษ ยังไม่หมดภารกิจหลังจากทัวร์นาเมนต์ที่รัสเซีย และ ภายใต้การทำงานของเซาธ์เกต จะช่วยให้เป้าหมายในการพาอังกฤษ กลับมาเป็นทีมระดับ ท็อป 4 ของโลก เป็นจริงขึ้นมาได้

อังกฤษ จะพบกับ โครเอเชียที่ ริเยก้า วันที่ 12 ตุลาคมนี้ ในช่วงพักเบรกทีมชาติ ก่อนที่ จะบินไปที่ เซบีญ่า เพื่อพบกับสเปนต่อไป

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports