แม้จะประกาศรายชื่อทีมชาติออกมาแล้ว และไม่มีนายทวารจากเบิร์นลี่ย์อยู่ในนั้น แต่ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ยังออกมาบอกถึงความเป็นไปได้อยู่

(Nick Potts/PA via AP)

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ยืนยันว่า ยังมีโอกาสที่ โจ ฮาร์ท จะถูกเรียกกับมาติดทีมชาติอีกครั้งอย่างแน่นอน แม้ว่าเขาจะไม่มีชื่อในทีมชาติอังกฤษชุดล่าสุดก็ตาม

ไม่มีชื่อของนายทวารเบิร์นลี่ย์ ในรายชื่อ 25 คนของเซาธ์เกต ในเกมที่จะพบกับ โครเอเชีย และ สเปน ในฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก สัปดาห์หน้า

โดยในตำแหน่งผู้รักษาประตู เซาธ์เกตเลือกที่จะใส่ชื่อของ มาร์คัส เบตติเนลลี่, อเล็กซ์ แมคคาร์ธี่ ร่วมกับ แจ็ค บัตแลนด์ และ จอร์แดน พิคฟอร์ด

เมื่อถามถึงโอกาสของ ฮาร์ท ในทีมชาติอังกฤษ ว่าจะจบลงแล้วหรือไม่ เซาธ์เกต กล่าวว่า “ไม่, ไม่แน่นอน นี่เป็นทีมที่ผมตัดสินใจตั้งแต่เดือนที่แล้ว

“แจ็ค (บัตแลนด์) ได้เล่นในเกมล่าสุดของเรา ดังนั้น จะให้เขาออกจากทีมทันทีเพราะเขาต้องตกลงไปเล่นใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ผมคิดว่าคงไม่เหมาะสมเท่าไหร่

“ในมุมมองของโจ ผมไม่จำเป็นต้องเห็นโจเล่นในเกมระดับนี้ เพราะเรารู้แล้วว่าเขาทำอะไรได้บ้าง

“ผมคิดว่า มันยอดเยี่ยมที่เขาดูเข้าที่มากขึ้น การย้ายไปสู่เบิร์นลี่ย์ เป็นเรื่องที่เวิร์คมากสำหรับเขา เขาดูมั่นใจในการลงสนามแต่ละเกมทีเดียว”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports