การ์ดทีม “พลังเขียว” ท้าปืน 3 แต้มจอมปัญหาของคู่แข่ง ให้เจอกันหลังฉาก หลังเกือบมีเรื่องบวกกัน จนโดนไล่ออกจากสนาม

(AP Photo/Tony Dejak)

มาร์คัส สมาร์ท การ์ดจอมป้องกันของ บอสตัน เซลติกส์ โดนไล่ออก หลังไปทุบใส่หลัง ของ เจอาร์ สมิธ จนหวิดวางมวยบนคอร์ตบาสเก็ตบอล แถมเจ้าตัว ยังท้าให้การ์ดของ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ไปเจอกันหลังฉาก ระหว่างเกมอุ่นเครื่อง ในศึกบาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ

โดยการแข่งขันเกมนี้ จบลงด้วยชัยชนะของเจ้าบ้าน คาวาเลียร์ส ที่เอาชนะไปได้ 113-102 แต่เนื่องจากเป็นเกมอุ่นเครื่อง เลยไม่มีใครสนใจผลแพ้-ชนะ เท่ากับเรื่องราวระหว่างเกม ระหว่าง สมาร์ท กับ เจอาร์ ที่ทั้งคู่ไม่ถูกหน้ากัยมาตั้งแต่การเจอกันหลาย ๆ ครั้ง ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาแล้ว

โดยเหตุการณ์นี้ มีจุดเริ่มต้นจากการที่ แอรอน เบย์น กับ เจอาร์ งัดกัน และ ล็อกแขนกัน ในจังหวะแย่งรีบาวน์ ก่อนที่ สมิธ จะพลักอก เบย์น ออกไปหลังกรรมการเป่าฟาวล์ ทำให้เชนเตอร์ของบอสตัน ไม่พอใจ แต่เพื่อน ๆ ก็ยังห้ามไว้ แต่จู่ ๆ สมาร์ทก็วิ่งมาทางด้านหลังของ เจอาร์ และทุบเข้าให้ ก่อนที่เหตุการณ์จะทวีความวุ่นวาย แต่ท้ายที่สุด เพื่อนนักบาสฯ และเจ้าหน้าที่สนาม ก็แยกทั้งออกจากกันได้

โดยบทสรุปของเหตุการณ์นี้คือ สมาร์ทโดนไล่ออก ส่วน เจอาร์ เจฟาวล์รุนแรง แต่แข่งต่อไปได้ ซึ่งก่อนออก สมาร์ท ยังมีการท้าทาย เจอาร์ ให้ไปเจอกันหลังฉากด้วย

สำหรับ ทั้งสองทีม เป็นทีมที่เจอกันบ่อย เพราะอยู่ในสายตะวันออกเหมือนกัน และ แข่งขันกันในรอบเพลย์ออฟ เสมอ ทำให้นักบาสฯ ของทั้งคู่ ก็มันจะคุ้นหน้า และมีปัญหากันบ่อยครั้งอยู่แล้ว

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports