ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส เผย บอร์ดบริหารทำให้เขาสบายใจก่อนเกมกับนิวคาสเซิ่ล ท่ามกลางข่าวลือในการไล่เขาออก

(AP Photo/Jon Super)

โชเซ่ มูรินโญ่ เปิดเผยว่า เขาได้รับข้อความจากบอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ตำแหน่งงานของเขายังมั่นคง ในช่วงที่มีรายงานข่าวการปลดเขาออกจากทีม

มีรายงานออกมาในช่วงเช้าเมื่อวานนี้ก่อนเกมที่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะเอาชนะ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3-2 ว่า บอร์ดบริหารทีม “ปีศาจแดง” จะปลดมูรินโญ่ ออกจากตำแหน่ง ไม่ว่าผลการแข่งขันเกมนี้ จะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม ก่อนจะมีการแก้ข่าวกันก่อนแมตช์จะเริ่มไม่กี่ชั่วโมง

มูรินโญ่ เชื่อว่า เขาเป็นเหยื่อของการหาแพะ และเชื่อว่าเรื่องนี้จะไม่หยุดลงง่าย ๆ แต่ก็เปิดเผยว่า เขายังมีความสัมพันธ์อันดีกับบอร์ดบริหาร

“ถ้าผมไม่ได้ข้อความจากบอร์ดบริหาร แล้วไม่ได้อ่านหนังสือพิมพ์ ผมก็คงเชื่อเรื่องนี้เหมือนกัน” มูรินโญ่ กล่าว

ชัยชนะเหนือนิวคาสเซิ่ล ทำให้เขาเก็บชัยชนะได้ในเปอร์เซ็นสูงสุดในตำแหน่งผู้จัดการทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ 60.3% ด้วย โดยเหนือกว่าเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ที่ทำไว้ 60.1% เสียอีก

นอกจากนี้ รายงานข่าวในคืนวันเสาร์ ยังระบุข่าวดีต่อมูรินโญ่ อีกข่าว คือการไม่สนใจรับงานในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ของซีเนดีน ซีดาน ตัวเต็งหมายเลข 1 ที่จะมารับงานต่อจากเขาด้วย

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports