เพจ Thai E-League Pro ออกมาเปิดเผยแล้วว่า ทางโคนามิยืนยันว่า แพตช์ไทยลีกสำหรับเกมฟุตบอล PES 2019 จะออกมาให้แฟนๆ ชาวไทยที่รอคอย ในปลายเดือนตุลาคม นี้

ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน ที่ผ่านมา สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมกับ Konami digital entertainment และบริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน) (“แพลนบี”) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Thai E-League Pro สมาคมฟุตบอลฯ ได้เซ็นสัญญามอบลิขสิทธิ์ฟุตบอลทีมชาติไทย ฟุตบอลไทยลีก และนักเตะคนดังของไทยมากมายเข้าสู่เกม Pro Evolution Soccer 2019 (PES 2019) ของค่ายเกมยักษ์ใหญ่ Konami

ซึ่งตัวเกม PES 2019 ได้วางจำหน่ายไปเรียบร้อยแล้วทั้งทาง PS4, Xbox One และ PC ทางSteam โดยราคาจะแบ่งเป็นเวอร์ชั่นต่างๆ ดังนี้  Pro Evolution Soccer 2019 Standard Edition ราคา 1,500 บาท, Pro Evolution Soccer 2019 David Beckham Edition ราคา 1,650 บาท,  Pro Evolution Soccer 2019 Legend Edition ราคา 2,000 บาท

ล่าสุด ทางแฟนเพจอย่างเป็นทางการ Thai E-League Pro ได้ออกมาเปิดเปยข้อมูลว่า แพตซ์ไทยลีก จะออกมาให้แฟนๆ ได้อัพเดตเพื่อเล่นกันในปลายเดือนตุลาคมนี้

 

หลังจากที่วันนี้นั่งคุยกับ Konami มาอย่างยาวนาน ก็มีทั้งเรื่องที่บอกได้ และบอกไม่ได้เต็มไปหมด ส่วนเรื่องที่บอกได้คือ

1. กติกาต่างๆ เรียบร้อยแล้ว เดี๋ยวจะประกาศให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันแบบเข้าใจง่ายๆ ก่อนที่จะได้ดูการแข่งขันจริงเร็วๆ นี้
2. การแข่งลีกอาชีพของเรานั้นอาจจะมีเซอร์ไพรส์พิเศษ
3. แพตช์ไทยลีคจะได้เห็นกันช่วงปลายเดือนนะ
ที่บอกได้มีเท่านี้ อย่าดุ อย่าว่าแอดเลย ไว้มีอะไรจะมาเล่าให้ฟังอีกนะ #AdPES #ThaiELeaguePro#PES2019#วินนิ่งมั้ย

 

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports