ถึงจะมีเรื่องราวดราม่าออกมาก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังมีทีมอยากได้ตัวการ์ดจอมป้อวกันไปร่วมทีม โดยล่าสุด เป็นทีมจรวดจากเท็กซัส

(AP Photo/Jim Mone, File)

ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ติดต่อ มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ เพื่อขอเทรด จิมมี่ บัตเลอร์ ไปร่วมทีมแล้ว แต่การเจรจา ยังไม่ลงตัวตามรายงานล่าสุด ในศึก บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ

บัตเลอร์ ขอต้นสังกัดขึ้นบัญชีเทรด ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา และมีทีมให้ความสนใจมากมาย แต่ยังไม่มีข้อเสนอไหนทำให้ ที-วูล์ฟส์ ตกลงได้

ล่าสุด ร็อคเก็ตส์ เป็นอีกทีมที่เดินเข้ามาร่วมวงแย่งตัวบัตเลอร์ ตามรายงานล่าสุด แต่ดูเหมือนว่า ราคาที่ มินเนโซต้าเรียกร้องจะยังดูมากเกินไปสำหรับทีมที่สนใจ

รายงานระบุว่า ทั้งสองทีม ติดต่อกันตั้งต่าวันอังคารที่ผ่านมาแล้ว หลังจากที่ ที-วูล์ฟส์ ล้มเหลวในการตกลงกับไมอามี่ โดย มินเนโซต้า ต้องการตัว อีริค กอร์ดอน และ พีเจ ทัคเกอร์ 2 คน แลกกับ จิมมี่ บัตเลอร์ แต่ดูเหมือนร็อตเก็ตส์จะไม่ต้องการเสีย ทัคเกอร์ไป

กอร์ดอน มีสัญญาถึงฤดูกาล 2019-20 อยู่ที่ 14 ล้านเหรียญต่อปี และ ทัคเกอร์ ซึ่งเป็นคนที่ทีมรักมาก มีสัญญาถึงฤดูกาล 2020-21 กินซาลารี่แคป ปีละ 8 ล้านเหรียญ ขณะที่ บัตเลอร์ จะเป็นฟรีเอเย่นต์ ในซัมเมอร์ต่อไปและฮิวสตัน ต้องการการการันตี การเช็นสัญญาระยะยาวกับอดีตการ์ดชิคาโก้ บูลส์ ว่าจะอยู่กับทีมไปอีกยาว ๆ

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports