พีระพัฒน์ นักเตะใหม่ป้ายแดงของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดใจหลังย้ายทีมว่า เป็นการย้ายทีมที่ดีที่สุดครั้งหนึ่ง

พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา

“แข้งเทพ” คว้าตัว 3 นักเตะดีกรีทีมชาติไทย ทริสตอง โด และพีระพัฒน์ โน้ตชัยยา จาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และอานนท์ อมรเลิศศักดิ์ จาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมลุยไทยลีก 2019

โดย “เจ้าบาส” เปิดใจหลังเปิดตัวกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดว่า

“ผมตัดสินในไม่นานครับ ทันทีที่รู้ข่าวว่า บียู ต้องการตัว ผมแทบจะไม่ต้องตัดสินใจเลยครับ เพราะทุกคนที่ แบงค็อก ยูไนเต็ด ทั้งคุณขจร ผู้บริหาร และโค้ชทุกคน ให้ความมั่นใจ มีความชัดเจน จริงใจในการดึงตัวผมเข้าร่วมทีม ทุกคนให้คุณค่ากับตัวผม ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องสำคัญของนักฟุตบอลมากๆ ทำให้ผมไม่อาจจะปฏิเสธได้เลย”

“การย้ายทีมครั้งนี้ เรียกว่าเป็นการย้ายทีมที่ดีที่สุดในชีวิตผมครั้งหนึ่งก็ว่าได้”

“มาโน่ ส่งข้อความมาแสดงความยินดี และดีใจที่ได้ร่วมงานกัน และเจาก็แสดงออกมาว่าเขาต้องการในตัวผม ผมยินดีมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับเขา”

“กับการหลุดออกจากทีมชาติไทย มันก็เกิดขึ้นไปกันนักฟุตบอลทุกคน เราฟอร์มดีเราก็มีชื่อ แต่วันหนึ่งเกิดฟอร์มตกขึ้นมา ก็หลุด เพราะทีมชาติไทยต้องการคนที่มีฟอร์มที่ดีที่สุดเข้าไปเล่น ถ้าถามว่าเสียใจไหม ก็เสียใจทุกครั้งผมอยากรับใช้ชาติ แต่ทุกอย่างก็อยู่ที่ผลงาน ผมเคารพในความเป็นจริง”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports