ซ็อกซ์ต้องการเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ก็จะได้แชมป์ เวิล์ด์ ซีรีย์ ประจำปีนี้แล้ว และยอมทีมจากอเมริกัน ลีก อาจจะบุกมาคว้าแชมป์ได้ถึงแอลเอ

(AP Photo/Elise Amendola)

บอสตัน เรด ซ็อกซ์ ทำ 9 รันรวด แซงชนะ แอลเอ ด็อดเจอร์ส ในเกมที่ 4 ของศึกชิงแชมป์ เมเจอร์ ลีก เบสบอล “เวิล์ด ซีรีย์ ด้วยสกอร์ 9-6 หลังโดนนำไปก่อนถึง 4-0

เกมนี้ ยังคงแข่งขันกันที่ ด็อดเจอร์ส สเตเดี้ยม ในมหานครลอสแองเจลีส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา อยู่เหมือนเดิม โดยเกมในช่วงแรก พิชเชอร์ทั้ง 2 ฝ่ายทำหน้าที่ได้ดี ทำให้สกอร์ยังเสมอกันอยู่

เกมดำเนินมาถึงบอทท่อม อินนิ่งที่ 6 เจ้าบ้านก็นำก่อน 1 รัน จากการวิ่งเข้าทำสกอร์ของ จัสติน เทิร์นเนอร์ จากการตีลูกของ คอดี้ เบลลินเกอร์ แต่เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อ ยาเซิล ปูอิก มาหวดโฮมรัน เป็น ทรี-รัน-โฮมรัน ให้ ตัวเขา, แมนนี่ มาชาโด้ และ เบลลินเกอร์ เข้าเป็นสกอร์ ให้จบอินนิ่ง 6 แอลเอ นำ 4-0

แต่หลังจากนั้น บอสตัน รันสกอร์ 9 แต้มรวด เริ่มจาก ท็อปอินนิ่งที่ 7 มิตข์ มอร์แลนด์ หวดโฮมรัน กลายเป็น 3 รัน โฮรัน ให้ตัวเขา, แซนเดอร์ โบการ์ตส์ และ บร็อค โฮลต์ เข้าทำสกอร์ ไล่มา 3-4 อินนิ่งที่ 8 ยังได้ สตีฟ เพียร์ช หวดโซโล่ โฮมรัน ให้ ทีมเยือนตีเสมอ 4-4

ท็อปอินนิ่งที่ 9 เรด ซ็อกซ์ มาได้อีก 5 สกอร์ จาก การทำสกอร์ของ บร็อค โฮลต์, ราฟาเอล เดเวอร์ส, มุกกี้ เบตส์, แอนดรูว เบนนิเทนดี้ และ สตีฟ เพียร์ช ให้จบอินนิ่งบน บอสตันนำห่าง 9-4 แม้ ในครึ่งอินนิ่งที่เหลือ เจ้าบ้านจะพยายามทวงสกอร์คืน แต่ได้แค่ 2 รัน และไล่ไม่ทัน ทำให่ บอสตัน ชนะไป 9-6

ชัยชนะนัดนี้ ทำให้ บอสตัน ขึ้นแทนนำซีรีย์ 3-1 เกม และต้องการอีกแค่ 1 เกมเท่านั้น ก็จะคว้าแชมป์ เวิล์ด ซีรีย์ ในปีนี้ไปครอง แต่เกมที่ 5 เช้าวันจันทร์นี้ ยังจะเล่นที่ ด็อดเจอร์ส สเตเดี้ยม ต่อไปอีกเกม

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports