หลังตรวจพบปืนของเล่นในเกมฟุตบอลยุโรป “ปีศาจแดง” ก็เลือกที่จะไม่นิ่งเฉยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และสั่งตรวจสอบระบบรักษาความปลอดภัยแล้ว

(AP Photo/Dave Thompson)

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สั่งตรวจสอบมาตรการรักษาความปลอดภัย หลังมีคนเข้าไปในสนามโอลด์ แอทรฟฟอร์ด พร้อมกับปืนของเล่นสองกระบอก ระหว่างเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่พบกับ ยูเวนตุส

หลังจากเล่นไปได้ไม่นาน ระหว่างเกมที่เจ้าบ้านพ่ายต่อแชมป์จากลีกอิตาเลี่ยน 0-1 มีแฟนวิ่งลงมาในสนาม แต่ก็ถูกรวบไว่ไว้ได้โดยพนักงานรักษาความปลอดภัยที่อยู่ใกล้เคียง

เดลี่ เมล รายงานว่า ในเวลาต่อมา พนักงานรักษาความปลอดภัยของสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ได้เข้าไปตรวจค้นยังที่นั่งของเขา และพบปืนของเล่น 2 กระบอกในเป้สะพายหลัง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวภายหลังว่า คำนึงถึงความปลอดภัยของแฟนบอล “เป็นอันดับแรก”

“การพบปืนของเล่นพลาสติกอันเล็กในสนาม แสดงให้เห็นชัดว่า เป็นเรื่องที่ขากความรับผิดชอบอย่างยิ่ง

“โชคดี ที่พฤติกรรมที่เกิดขึ้นในสนามในเกมกับยูเวนตุส ไม่ได้สร้างความหวาดวิตก หรือ คุกคามต่อผู้คนอื่น ๆ

“อย่างไรก็ตาม เพื่อการรักษาความปลอดภัย และ ความปลอดภัยต่อแฟนบอลทุกคน อันดับแรก สโฒสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการสืบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ทันที  นี่ยังรวมถึงทบทวนมาตรการการรักษาความปลอดภัย โดยใช้ทีมรักษาความปลอดภัยของเราพร้อมด้วยที่ปรึกษาซึ่งผู้เชี่ยวชาญจากภายนอกด้วย”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports