ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” เชื่อว่า ทีมของเขส มีโอกาสชนะมากกว่าในเกมที่พบกับ “ปืนใหญ่” แต่ก็พอใจที่ไม่แพ้

(AP Photo/Jon Super)

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล พอใจกับ 1 คะแนน ที่ได้รับมาในการพบกับอาร์เซน่อล แต่เชื่อว่า ทีมของเขามีโอกาสชนะแมตช์นี้มากกว่า ถ้าพวกเขาสามารถเปลี่ยนโอกาสเป็นประตูได้

ลิเวอร์พูล เสียประโยชน์จากการตัดสินผิดพลาดของผู้ตัดสินในเกมนี้ จังหวะที่ ซาดิโอ มาเน่ ส่งลูกเข้าก้นตาข่ายได้สำเร็จ แต่ ผู้ช่วยผู้ตัดสินยกธงล้ำหน้า ทั้งที่ภาพช้าฟ้องว่ายื่นต่ำกว่า โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ ในจังหวะที่เขายิง ก่อนที่บอลจะชนกรอบประตูเข้าทางมาเน่

แต่ถึงอย่างนั้น ทีมของเขาก็มาได้ประตูจากการซ้ำแถวของ ของ เจมส์ มิลเนอร์ แต่ทว่า ช่วงท้ายเกม 3 คะแนนของ “หงส์แดง” ก็มาโดนปฎิเสธด้วยประตูของ อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ และคล็อปป์ ก็พอใจกับ 1 คะแนนที่ได้รับมาในเกมนี้

“ผมคิดว่านั่นเป็นประตูนะ” คล็อปป์พูดถึงจังหวะที่ มาเน่ ยิงเข้าไป ก่อลกล่าวต่อว่า “ดังนั้นมันน่าเสียดาย ที่ลูกนั้นไม่โดนนับเป็นประตู แต่เราเองก็มีความผิดพลาดมากกว่ากรรมการอยู่ 2-3 หนเหมือนกัน

“มันเป็นเกมที่เข้มข้น เข้มข้นมาก ๆ และมันชัดเจนว่า อาร์เซน่อล เป็นทีมที่ดีมาก ๆ ในตอนนี้ ดังนั้น ผมคิดว่า ปัญหาของเราคือ การทำให้ทุกอย่างง่ายเกินไปสำหรับพวกเขา ผมไม่แฮปปี้ กับการเล่นที่ออกมา และเราก็พบปัญหาในตอนนั้นมากทีเดียว

“เมื่อเราครองบอลอยู่ เราทำได้ค่อนข้างดี เราเหมือนไล่ตามพวกเขาในการเล่นอยู่ขั้นหนึ่ง แต่เมือได้บอลบุกเราก็ทำให้ทุกคนรู้ว่า เกมนี้มันก็ไม่ได้แย่ไปทั้งหมดเช่นกัน”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports