อลัน เชียร์เรอร์ ยกย่องแข้งเลสเตอร์ 11 ตัวจริง ให้ติดทีมยอดเยี่ยม พรีเมียร์ลีก สัปดาห์ที่ 11 ทุกคน หลังการจากไปของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา

Simon Galloway/PA via AP

เลสเตอร์ ซิตี้ บุกไปเอาชนะ คาร์ดิฟฟ์ 1-0 หลังการเสียชีวิตของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร และแม้ว่าทาง พรีเมียร์ลีก จะอนุญาตให้เลื่อนการแข่งขันได้ก็ตาม ทางบรรดาแข้งเลสเตอร์ ยืนยันที่จะแข่งต่อไป และเก็บ 3 แต้มเพื่อคุณวิชัย ได้สำเร็จ

ล่าสุด เชียเรอร์ ที่เป็นคอลัมนิสต์จัดทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ให้พรีเมียร์ลีก ออกมาเผย 11 ตัวจริงในสัปดาห์ที่ 11 ว่าเป็นแข้งเลสเตอร์ ทั้งหมด

“สำหรับทีมผม ผมอาจจะใส่ชื่อของ อัลบาโร่ โมราต้า ที่ยิงไป 2 ประตู หรือกรานิต ชาก้า ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับลิเวอร์พูล”

“ผมเองก็ชอบ นิวคาสเซิ่ล เช่นเดียวกันหลังพวกเขาเก็บชัยชนะนัดแรกในฤดูกาลได้สำเร็จ”

“แต่สำหรับอาทิตย์นี้แล้ว ผมของเลือก เลสเตอร์ ซิตี้ ทุกคนแทน”

“พวกเขาลงเล่นในช่วงที่สภาวะ และสภาพจิตใจที่ยากที่จะเรียกฟอร์มที่ดี แต่พวกเขาบุกไปเอาชนะ คาร์ดิฟฟ์ ได้ และเป็นชัยชนะที่พวกเขามอบให้กับ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ดังนั้นผมของเลือกพวกเขาทุกคนติดทีมยอดเยี่ยม”

“นักเตะทุกคนและสโมสรเลสเตอร์ สมควรได้รับเครดิตทั้งหมดนี้ จากการดูพวกเขา ทำให้ผมนึกถึงปี 2015/16 ที่พวกเขาสร้างเทพนิยาย ขึ้นมาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports