ศรีสะเกษ เอฟซี เปิดตัว คาตาโนะ ฮิโรมิชิ กองหลังชาวญี่ปุ่น เป็นนักเตะคนใหม่ของทีมเพื่อลุยศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2019

คาตาโนะ ฮิโรมิชิ

แนวรับจอมเก๋าวัย 36 ปีชาวญี่ปุ่น มีประสบการณ์การค้าแข้งแบบโชกโชนในไทยลีก ย้ายมาเล่นในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2011 กับโอสถสภา ก่อนที่จะย้ายไปเล่นให้กับ ฮ่องกง เรนเจอร์ส ปี 2015-2016 และกลับมาค้าแข้งในไทยอีกครั้งกับสุโขทัย และสามารถช่วยตราด เอฟซี เลื่อนชั้นขึ้นสู่ โตโยต้า ไทยลีก ได้สำเร็จ ในฤดูกาลที่ผ่านมา ล่าสุด คาตาโนะ ย้ายมาเป็นนักเตะใหม่ของทีมกรูปีอันตรายเรียบร้อยแล้ว โดยเปิดตัวร่วมกับ ธเนศ เครือรัตน์ ประธานสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี

“ยินดีต้อนรับ คาตาโนะ ฮิโรมิชิ กองหลังชาวญี่ปุ่น เข้าสู่ครอบครัวกูปรีด้วยความยินดีอย่างยิ่ง”

“ผมเชื่อมั่นว่าด้วยความแข็งแกร่ง และประสบการณ์ที่คาตาโนะมี จะช่วยทำให้เกมรับของทีมเรา มีความแน่นอน และเหนียวแน่นมากยิ่งขึ้นครับ”

“ขอให้ทุกคนร่วมส่งแรงใจเชียร์พวกเราต่อไปด้วยนะครับ”

โดยคาตาโตะ เปิดใจผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ว่า “ผมเซ็นสัญญากับ ศรีสะเกษ ในไทยลีก 2019 ผมมีความสุขที่ได้เล่นฟุตบอลในปีหน้า ผมขอขอบคุณประธาน และโค้ช ที่ให้โอกาสผมเล่นที่นี้่ผมจะพยายามช่วยทีมในปีหน้าให้ดีที่สุด”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports