“คนเหล็ก” ฟอร์มดุ ไล่ถลุง “เสือดำ” ขายลอย พร้อมขึ้นนำกลุ่ม เอเอฟซี เหนือ ในเกม เธิร์ดเดย์ ไนท์ ศึก คนชนคน สัปดาห์ที่ 10

(AP Photo/Keith Srakocic)

เบน โรเธลิสเบอร์เกอร์ โชว์ฟอร์มดุ ด้วยการปาถึง 5 ทัชดาวน์ ใน ไฮนซ์ ฟิลด์ ไล่ยำ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส ไม่เหลือชิ้นดี 52-21 ในเกม เธิร์ดเดย์ ไนท์ ฟุตบอล ศึก อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล

เกมนี้ เมื่อ “บิ๊กเบน” ลงมานำทัพ ไม่มีไดร์ฟไหนเลยที่จบลงด้วยการ พันท์ โดยถึงแม้ เกมนี้ พวกเขาจะต้องตามหลังไปก่อน จากการปาทัชดาวน์ ของ แคม นิวตัน ให้คริสเตียน แมคคาฟฟรีย์ แต่หลังจากนั้น สตีลเลอร์ส ก็มาทำ 2 ทัชดาวน์กับ 1 ฟิลด์โกล แซงนำ 21-7 ก่อนจะจบครึ่งแรก ด้วยการได้อีกทีมละทัชดาวน์ ที่ 31-14

แต่ครึ่งหลัง เจ้าบ้านก็มาฉีกเกมนี้ให้ขาดกระจุย เมื่อ โรเธลิสเบอร์เกอร์ ลงมาปา 3 ทัชดาวน์ ในควอร์เตอร์เดียว พาทีมหนีห่าง 52-14 โดยช่วงท้าย สตีลเลอร์ส คุมเกมป้องกันแบบหลวม ๆ เปิดโอกาสให้ แมคคาฟฟรี้ย์ มาทำทัชดาวน์ไล่มาให้ทีมเยือน 52-21 แต่ก็ได้เท่านั้น

เกมนี้ “บิ๊กเบน” ได้ พาสเซอร์ เรตติ้ง หรือ เรตติ่งของควอร์เตอร์แบค เต็มที่ 158.3 จากการปาบอล 25 ครั้ง เข้าเป้า 22 ครั้งได้ระยะ 328 หลา เป็น 5 ทัชดาวน์ ไม่มี อินเตอร์เส็ป ส่วน เจมส์ คอนเนอร์ ถือบอลวยิ่ง 13 ครั้ง ได้ระยะ 65 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ด้วย

นอกจากนี้ “เอบี” อันโตนิโอ บราวน์ ปีกที่ว่ากันว่าเป็นหมายเลข 1 ของลีก ซึ่งเงียบมาหลายเกมในฤดูกาลนี้ ก็มารับบอลได้ระยะ 96 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ด้วย

สตีเลอร์ เก็บชัยชนะนัดที่ 6 ด้วยสถิติรวม ชนะ 6 แพ้ 2 เสมอ 1 ขึ้นไปนำกลุ่ม เอเอฟซีเหนือต่อไป ส่วน แพนเธอร์ส หล่นมาชนะ 6 แพ้ 3 ตามหลัง นิวออร์ลีน เชนต์ส ผู้นำกลุ่มอยู่ 1 เกม แต่ เชนต์ส ยังไม่ได้แข่งขันในสัปดาห์นี้

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports