อดีตมือ 1 ของโลก ที่เพิ่งประกาศถินตัวจากรายการไฟนอลส์ ที่ลอนดอน ล่าสุด ต้องยกเลิกแมตช์พิเศษที่ ซาอุดิฯ ด้วย หลังหายจากบาดเจ็บไม่ทัน

(AP Photo/Seth Wenig, File)

เทนนิสแมตช์พิเศษ ระหว่าง โนวัค ยอโควิช พบ ราฟาเอล นาดาล ที่ซาอุดิ อาระเบีย มีอันต้องยกเลิกเป็นที่เรียบร้อย หลัง อดีตมือ 1 ชาวสเปน หายจากอาการบาดเจ็บไม่ทันกำหนด

โดย มือ อันดับ 1 และ 2 ของโลก มีกำหนดการต้องปะมือกันในกรุง ญิดดะฮ์ วันที่ 22 ธันวาคมนี้ ซึ่งเป็นแมตช์พิเศษในช่วงปิดฤดูกาลของเทนนิส

ก่อนหน้านี้ เทนนิสแมตช์นี้เคยถูกเรียกร้องให้ยกเลิกการแข่ขัน หลังมีข่าวการถูกฆาตกรรมของ จามาล คาห์ช็อกกี นักข่าวมี่ออกมาวิจารณ์เจ้าชายซาอุฯ ในกรุงอิสตันบูล

โดยหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ยอโควิช เคยออกมากล่าวในเดือนที่แล้วว่า เขา และ นาดาล จะตัดสินใจเรื่องแมตช์การแข่งขันอีกครั้งเร็ว ๆ นี้ เมื่อได้รับข้อมูลทั้งหมดแล้ว

ล่าสุด เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มือ 1 ของโลกชาวเซอร์เบีย ได้ออกมากล่าวว่า “นาดาล ได้รับบาดเจ็บ ดังนั้น แมตช์นี้จะไม่เกิดขึ้นในปีนี้แน่นอน”

สำหรับ นาดาล ได้รับบาดเจ็บ จนต้องเข้ารับการผ่าตัดที่ข้อเท่า และได้ถอนตัวจาก เอทีพี ไฟนอลส์ ที่จะจัดขึ้นในนครลอนดอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports