ควอร์เตอร์แบคตัวจริง ทีมนำกลุ่ม เอ็นเอฟซี ตะวันออก บาดเจ็บหนักจากการขาหัก ต้องพักยาว แถมทีมยังพ่าย ในศึก คนชนคน เกมล่าสุด

(AP Photo/Mark Tenally)

อเล็กซ์ สมิธ ควอร์เตอร์แบค ทีม วอชิงตัน เรดสกินส์ ขาหักในควอร์เตอร์ที่ 3 ของเกมที่ทีม พ่ายต่อ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ 21-23 แต่เจ้าตัวได้รับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บหลังจบแมตช์ดังกล่าวแล้ว

สมิธ ได้รับบาดเจ็บ ระหว่างการพยายามปาบอล โดยถูก คารีม แจ็คสัน และ เจเจ วัตต์ อัด ขณะที่ขายังยืนไม่ดี ทำให้ โคลต์ แมคคอย ควอร์เตอร์แบค สำรองต้องลงเล่นในเกมนี้แทนในเวลาที่เหลือ

โดย เจย์ กรูเดน หัวหน้าโค้ชของทีม ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เป็นเรื่องที่น่ากลัว และเป็นปัญหาใหญ่ที่ทีมจะต้องแก้ไข แต่เชื่อว่า สมิธ จะกลับมาได้ในปีหน้า

(AP Photo/Mark Tenally)

“ผมรู้ดีว่า มันจะต้องเจ็บปวดมาก ๆ สำหรับสมิธ และ จะทำให้ทุกคนใจหาย” กรูเดน กล่าว

“เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม และ ทำงานหนักเสมอ ทั้งยังเป็นหนึ่งในคนที่ทำหน้าที่เป็นผู้นำ ในทีมแห่งนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ เป็นเรื่องที่โชคร้ายมาก ๆ

“คุณจะต้องเกลียดที่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับคนแบบสมิธ แต่ ผมรู้ดีว่าเขาเป็นคนยังไง และ ผมคิดว่า เขาจะต้องกลับมาได้อย่างแน่นอน”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports