“อินทรีมรกต” ไม่เหลือทรงแชมป์แชมป์เก่า บุกพ่าย “นักบุญ” เละ 7-48 ในศึก คนชนคน สัปดาห์ที่ 11

(AP Photo/Butch Dill)

ดรูว์ บรีส์ ปา 4 ทัชดาวน์ พา นิวออร์ลีน เชนต์ส เปิดสนาม เมอร์ซีเดส เบนซ์ ซูเปอร์โดม เอาชนะแชมป์เก่า ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ 48-7 ในศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล

เกมนี้ เจ้าบ้านนำห่าง 10 คะแนนตั้งแต่ในควอร์เตอร์แรก จาก การป่ทัชดาวน์ให้ ออสติน คาร์ ของ ดรูว์ บรีส์ กับอีก 1 ฟิลด์โกล ก่อนที่ ในควอร์เตอร์ที่ 2 เจ้าบ้าน จะมาได้อีก 2 ทัชดาวน์ จากการวิ่งของ มาร์ค อินแกรม ระยะ 14 หลา และ การขว้าง 15 หลาให้ เทควอน สมิธ ของ บรีส์

ส่วนทีมเยือน มาได้สกอร์ จากการวิ่งของ จอช อดัม ที่วิ่งทะลุระยะ 28 หลา ก่อนกลายเป็นสกอร์เดียวของเกมนี้ ให้จบครึ่งแรก เชนต์ส นำ 24-7

ครึ่งหลังลงมา เจ้าบ้าน ยังดุไม่เลิก โดยควอร์เตอร์ที่ 3 มาได้อีก 2 ทัชดาวน์ จากการปาของ บรีส์ ให้ ไมเคิ่ล โธมัส และ การวิ่งของ มาร์ค อินแกรม ก่อนที่ในคอวร์เตอร์สุดท้าย จะมาได้อีก 1 ทัชดาวน์ จากการปาของ บรีส์ และ 1 ฟิลโกล ทำให้จบเกม เชนต์ส ชนะ 48-7

เกมนี้ บรีส์ ปา 30 ครั้ง รับได้ 22 ครั้ง ได้ระยะ 363 หลา เป็น 4 ทัชดาวน์ ปาให้ เทควอน สมิธ มากสุด 10 ครั้งได้ระยะ 157 หลา 1 ทัชดาวน์ และ ให้มาร์ค อินแกรม วิ่งอีกเกิน 100 หลาด้วย

เชนต์ส ขึ้นไปชนะ 9 แพ้ 1 นำกลุ่มเอ็นเอฟซีใต้ต่อไป ส่วน อีเกิ้ลส์ ถูก ดัลลัส คาวบอยว์ แซงขึ้นไปและตัวเองหล่นมาเป็นที่ 3 ของกลุ่ม เอ็นเอฟซี ตะวันออกหลังสถิติ หล่นมา ชนะ 4 แพ้ 6

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports