“โค้ชนา” วรรณา บัวแก้ว เฮดโค้ชนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี กล่าวถึงข้อผิดพลาดของลูกทีมที่เสียเซตให้ทาง โอพาร์ท 369 วีซี ทางด้าน มลิกา กันทอง ผู้เล่นยอดเยี่ยมในเกมนี้ เปิดเผยเช่นกันว่า ยังไม่พอใจฟอร์มการเล่นของตนเอง แม้ทีมจะชนะ

ถือว่ายังคงรักษาฟอร์มเก่งได้อย่างต่อเนื่องสำหรับ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ที่เก็บสามคะแนน ได้ตามเป้าในการแข่งขัน ซีพี วอลเลย์ไทยแลนด์ลีก สัปดาห์ที่ 4

โดยทางด้าน “แคทเดวิล” นครราชสีมา เอาชนะ โอพาร์ท 369 วีซี ไปได้ 3-1 เซตในสัปดาห์ที่ผ่านมา และขึ้นนำเป็นจ่าฝูงเดี่ยว ๆ ในเวลานี้ ซึ่งทางด้าน “โค้ชนา” วรรณา บัวแก้ว ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงการแข่งขันในเกมที่ผ่านมา

“สำหรับเซตที่สามที่ไม่สามารถปิดเกมได้ก็เป็นเรื่องของการรับบอลแรก” โค้ชนา วรรณา บัวแก้ว ให้สัมภาษณ์

“ซึ่งเกมที่พบกับ โอพาร์ท จะเห็นว่าเราผิดพลาดเยอะมาก จึงทำให้เราแพ้ไปในเซตนั้น กับเซตที่สาม เซตที่สี่ ที่เราให้โอกาสผู้เล่นคนอื่น ๆ ลงสนามไปบ้าง ส่วนหนึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จ แต่อีกส่วนหนึ่ง ก็ยังขาดขาดเกิน ๆ อยู่ เราก็ต้องกลับไปแก้ไขในตรงนี้”

“เพราะไปอย่างนั้นแล้วเราก็อาจจะพบกับความลำบากได้ในรอบต่อไป”

ทางด้าน มลิกา กันทอง ที่เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมในเกมนี้ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงฟอร์มการเล่นของตนเอง ซึ่งเธอไม่ค่อยพอใจฟอร์มการเล่นเท่าไรนัก

“กับฟอร์มการเล่นของตัวเอง ต้องบอกเลยว่าไม่พอใจเลย”

“เพราะว่าการเคลื่อนที่การกระโดด รู้สึกว่าช้าไปหมด กับทีมเวิร์คในทีมตอนนี้ก็ยังขาดเรื่องการสื่อสาร เพราะให้เสียงกันน้อย และยิ่งเซตสามเราก็เสียกันเองเยอะ ก็ยิ่งทำให้เกร็งยิ่งเครียดเพิ่มขึ้นไปอีก”

“ส่วนความคาดหวังของเราในฤดูกาลนี้ ก็เหมือนกันทุกทีมคือหวังแชมป์คะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports