“ดาว”กัตติกา แก้วพิน หัวเสาของ 3BB นครนนท์ ผู้เล่นยอดเยี่ยมในเกมนี้ ออกมาเปิดเผยว่า พลิกกลับมาชนะ ขอนแก่น ได้ก็พร้อมสปิริตของทีม รวมพลังกันเล่นจึงทำให้กลับมาคว้าชัยได้สำเร็จ

การแข่งขัน ซีพี วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ในนัดทีสี่ของฤดูกาล ระหว่าง 3BB นครนนท์ ที่พลิกกลับมาชนะทางด้าน ไทย-เดนมาร์ค ขอนแก่น ไปได้อย่างสุดมัน 3-2 เซต

โดยในเกมนี้ทางด้าน 3BB นครนนท์ ตกเป็นฝ่ายตามหลังไปถึง 0-2 เซตก่อนจะมาเร่งเครื่อง พลิกกลับมาชนะได้ในสามเซตหลังทำให้เก็บ 2 คะแนนในเกมนี้ได้สำเร็จ

ซึ่งทางด้าน กัตติกา แก้วพิน หัวเสาของ 3BB นครนนท์ ที่เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมในเกมนี้หลังจากที่ ทำไปถึง 24 แต้ม จากการเข้าทำ 76 ครั้ง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชื่นชมเพื่อนร่วมทีมที่เป็นส่วน
สำคัญทำให้ทีมพลิกกลับมาชนะได้

“เกมที่พลิกกลับมาชนะขอนแก่นได้ดีใจมากๆ ที่สามารถคว้าชัยชนะได้” กัตติกา แก้วพิน ให้สัมภาษณ์

“ก็ไม่คิดว่าทีมเราจะเล่นดีและช่วยเหลือกันได้ดีขนาดนี้ ซึ่งในเซตแรกและเซตที่สอง เหมือนทุกคน ยังไม่เข้าฟอร์ม และมาไม่พร้อมกัน ทำให้เกมเนือยๆ ซึ่งตัวเราเองก็ไม่คิดว่าจะสามารถเล่นกัน ได้ขนาดนี้”

“การกลับมาชนะได้ในเกมนี้ก็เพราะทุกคนช่วยกัน เพราะในเซตที่สามที่สี่ทุกคนพยายามช่วยเหลือ กันมากขึ้นอยากที่จะชนะ อย่างในเซตแรกเซตที่เหมือนต่างคนต่างเล่น”

“ยังไงก็ฝากเชียร์ 3BB นครนนท์ ติดตามเชียร์พวกเราจนถึงนัดสุดท้ายด้วยนะคะ”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports