“โค้ชยะ” นาวาอากาศโท ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค กล่าวถึง เจเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี อีเทค ในการแข่งขัน ซีพี วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ซึ่งสามารถเอาชนะ คิง กรุงเทพ ไปได้ 3-0 เกม

ทางด้าน “โค้ชยะ” นาวาอากาศโท ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์
ชื่นชมลูกทีม และแสดงความเชื่อมั่นว่า “โลมาสีชมพู” กำลังอยู่ในฟอร์มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

“ก็พอใจกับเกมที่ชนะคิง กรุงเทพได้ครับ” โค้ชยะ ให้สัมภาษณ์

“ก็พอใจกับนักกีฬาของทีมเล่นตามเกมอย่างที่เราซ้อมมา แล้วก็ดีขึ้นดีขึ้น เหมือนกับค่าเงินบาทที่ขึ้น ก็คิดว่าตรงนี้จะดีวันดีคินขึ้นเรื่อย ๆ ถึงแม้ว่าเราจะไม่มีฟาตู แต่เราก็สามารถที่จะเอานักกีฬารุ่นใหม่ ๆ ขึ้นมาได้”

“ก็คิดว่าตรงนี้เราก็ต้องพยายามต่อไป เรายังเหลืออีกสามเกมในเลกแรก ก็อย่างที่บอกว่าเราพยายามเก็บแต้มให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นทีมไหนที่เราจะเจอต่อไป”

“กับการที่มีลูกทีมใหม่ ๆ ที่ขึ้นมาทดแทนกัน ก็ถือว่าดีครับ แต่ยังมีบางจังหวะที่ไม่ค่อยสวยงามเท่าไรนัก บางจังหวะบางทีมันก็ขาด ๆ เกิน ๆ บ้างคิดว่าต้องปรับอีกนิดนึงต้องมีเหลี่ยมมากกว่านี้อีกหน่อย”

“กลับเส้นทางป้องกันแชมป์ผมก็คิดว่ายังมีสิทธิ์ ในเลกแรกเราก็ต้องการอยู่ในอันดับที่ 4 หรือ 5 แล้วค่อยไปเร่งเอาในเลกที่สอง ก็คิดว่าตรงนี้เราก็ต้องหาผู้เล่นมาเพิ่ม แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เอาตัวที่มีอยู่ก่อนและเราก็จะผสมผสานเด็กเก่าและเด็กใหม่ให้ดีที่สุด”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports