ถือเป็นการพ่ายแพ้เป็นนัดแรกของฤดูกาลสำหรับสโมสร วิสาขา วีซี ที่พ่ายให้ต่อ ไดมอนด์ฟู๊ดส์ สระบุรี ไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยทางด้าน “โค้ชแดง” สาริน ก้านเกตุ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ วิสาขา ได้ออกมายอมรับว่าในเกมที่พ่ายไปนั้นก็ผิดหวังแต่เนื่องด้วยมีปัญหาเรื่อง ผู้เล่นบาดเจ็บจึงทำให้ต้องรับสภาพตรงนี้ไป

“เรามีปัญหาเรื่องผู้เล่นบาดเจ็บ” “โค้ชแดง” สาริน ก้านเกตุ ให้สัมภาษณ์

“อย่างตัวเซตของเราหลังเขาเจ็บ ก็ถ้าเห็นเขาแทบไม่ได้เซตเลย มันก็เลยทำให้เราไม่มีตัวเซตเลย”

“กับเกมที่ผ่านมาผู้เล่นส่วนใหญ่ก็เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน และตัวเซตของเราเขาก็เจ็บหลัง มันก็ลำบากนิดหน่อย ก็ไม่เป็นไรครับมันยังมีรอบต่อไป”

“ซึ่งเกมที่พ่ายแพ้ไปเราก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามสภาพจากการทที่มีผู้เรามีผู้เล่นบาดเจ็บ ที่สำคัญคือทั้งตัวเซตและตัวต่างชาติของเราก็มีอาการบาดเจ็บทั้งคู่ มันเลยทำให้เกมออกมาไม่ค่อยสนุก แต่ก็ไม่เป็นไรเดี่ยวรอบหน้าว่ากันใหม่ เราอยากให้มันคุ้มค่าตั๋วของคนที่เข้ามาติดตามซึ่งรอบหน้าสนุกแน่นอนเราต้องขอแก้ตัว”

“ส่วนเรื่องการบาดเจ็บทางหมอบอกว่า อาจจะต้องพักประมาณหนึ่งสัปดาห์ เพราะว่าเหมือนกับเขาเจ็บกล้ามเนื้อ แต่ก็ต้องดูอาการกันอีกนึง”

“เกมนัดต่อไปที่จะเจอราชมงคลล้านนาฯ คิดว่าน่าจะสนุกกว่านี้ และเราก็อยากให้ทุกคนเข้ามาดูที่สนามเพราะอาการไม่ร้อนด้วย ยังไงก็มาเชียร์กันเยอะ ๆ ครับ”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports