คุณขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ว่า เนลสัน โบนีญ่า ดาวยิงดวงใหม่ เข้ากับสไตล์การเล่นของ “แข้งเทพ”

เนลสัน โบนีญ่า

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จัดงานเปิดตัว เนลสัน โบนีญ่า กองหน้าชาวเอลซัลวาดอร์ จากสโมสร สุโขทัย เอฟซี สัญญา 2 ปี แต่ไม่มีการเปิดค่าตัวและค่าเหนื่อย แต่อย่างใด

คุณขจร ให้สัมภาษณ์ภายในงานเปิดตัวว่า มีความมั่นใจในตัว โบนีญ่า และเชื่อว่าจะเข้ากับแผนการเล่นของทีมได้อย่างดี

“โบนีญ่า เป็นนักเตะที่ทางมาโน่ และทางสโมสรเชื่อมั่นว่าจะเข้ากับทีมได้ดี เขามีเทคนิคการเล่นเข้ากับสไตล์ของเราได้เป็นอย่างดี”

“ปีที่แล้ว ร็อบสัน โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีม เราปีนี้เราต้องการนักเตะที่มีความสามารถในการเล่นพื้นที่ตรงกลางมากกว่าริมเส้น ทำให้ทีมต้องปล่อยเขา และดึง โบนีญ่าเข้ามาแทน ปีนี้เราต้องการกองหน้าที่มีการเล่นแบบสไตรเกอร์”

นอกจากนี้ โบนีญ่า ยังเปิดเผยสาเหตุการย้ายซบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เพื่อคว้าแชมป์

“ถามว่าตั้งเป้าเป็นดาวซัลโว ไทยลีก 2019 ไหม ผมคิดว่าผมต้องช่วยทีมให้ดีที่สุด แน่นอนการยิงประตู และแอสซิสต์เป็นการช่วยทีมที่ดีที่สุด  สุดท้ายผม ทีม และมาโน่ มีเป้าหมายเดียวกันคือคว้าแชมป์ให้ได้

“แบงค็อก เป็นทีมใหญ่ มีนักเตะ และทีมงานที่ดี ถือว่าทีมนี้เป็นทีมที่มีโอกาสลุ้นแชมป์ และผมต้องการจะคว้าแชมป์กับแบงค็อก”

เนลสัน โบนีญ่า ย้ายมาร่วมทัพ สุโขทัย เอฟซี เมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมกับทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเมืองไทย โดยทำประตูให้กับ สุโขทัย เอฟซี ไป 25 ประตูในศึกโตโยต้า ไทยลีก

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports