เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค แชมป์เอเชีย 2 สมัยล่าสุด เปิดโผรายชื่อ 14 ดาวตบชุดเดินทางไปแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงเเชมป์โลก 2018 ณ เมืองเส้าซิง ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 4-9 ธันวาคมนี้ ออกมาเป็นที่เรียบร้อย นำโดย “กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ “หน่อง”ปลื้มจิตร ถินขาว สองผู้เล่นตัวเก๋าของทีม

รายชื่อนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีม “โลมาสีชมพู” จำนวน 22 คน ประกอบด้วย
นักกีฬา
1. สุพัตรา ไพโรจน์
2. ปิยะนุช แป้นน้อย
3. วิภาวี ศรีทอง
4. ศศิวิมล แสงปาน
5. ปลื้มจิตร์ ถินขาว
6. พัชราภรณ์ สิทธิศาสตร์
7. ฐิราวรรณ แสงอบ
8. วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ (กัปตันทีม)
9. น้ำผึ้ง คำอาจ
10. โสรยา พรมหล้า
11. ภัททิยา จวงจันทร์
12. วราภรณ์ ภูมิเจริญ
13. วัชรียา นวลแจ่ม
14. ธนัชชา สุขสด

สต๊าฟฟ์โค้ช
15. น.ท.ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค (หัวหน้าผู้ฝึกสอน)
16. นิพน แจ่มแจ้ง (ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน)
17. นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ (ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน)
18. วรุต พรหมศรี (เทรนเนอร์)
19. รัตน์กมล จิระอำนวยพร (นักกายภาพบำบัด)
20. ฉัฐทามนต์ ศรีชูพิพัฒน์ (นักกายภาพบำบัด)
21. ปรเมษฐ สายศักดิ์โสภณ (ช่างภาพ)
22. ธนดิศ ประสพเนตร (ผู้จัดการทีม)

ทางด้านนายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสรเปิดเผยว่า “รายการนี้เราถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทีมเราที่ได้เข้ามาร่วมการแข่งขัน ซึ่งถ้ามองกันตามชื่อชั้นแล้วทีมเราก็เป็นเพียงทีมเล็กๆ ในระดับโลก ดังนั้นเราจึงมองว่าการเปิดโอกาสให้เด็กเราได้ไปสัมผัสกับเกมระดับนี้นั้นจะเป็นผลดีกับเราในระยะยาวมากกว่า แต่ทว่าเราก็บอกกับเด็กทุกคนว่าให้เล่นให้เต็มที่ เล่นให้สนุก เล่นให้คนดูประทับใจ และเก็บประสบการณ์มาพัฒนาตัวเองให้ได้มากที่สุด เพราะนักกีฬาบางคนนั้นการที่จะมีโอกาสจะได้สัมผัสผู้เล่นระดับโลกนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นรายการนี้ก็อยากให้นักกีฬาทุกคนได้เรียนรู้ให้ได้มากที่สุด”

เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ในฐานะแชมป์สโมสรเอเชีย 2017 มีกำหนดเดินทางในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 โดยสายการบินแอร์ไชน่า เที่ยวบิน CA734 ซึ่งจะออกจากสนามบินสุวรรณภูมิเวลา 14.55 น.

สำหรับรายการนี้ “โลมาสีชมพู” จะอยู่ในกลุ่มบี ร่วมกับเอ็กซาซีบาซี วิตรา จากตุรกี ที่มีคิม ยอน คยอง ดาวตบทีมชาติเกาหลีใต้ และทิยาน่า บอสโควิช จากเซอร์เบียเป็นกำลังสำคัญ, ไปรอา คลับ ทีมเเกร่งจากบราซิล เเละ อัลทาย แชมป์ลีกจากคาซัคสถาน โดยนัดแรกเจนเนอราลี่ สุพรีมฯ จะเปิดสนามกับไปรอา คลับ ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม เวลา 08.45 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 3HD หมายเลข 33

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports