เดอร์ริค ชิมังก้า แบ็กซ้ายโอเอช ลูเวิน ยอมรับว่าทีมต้องลดความผิดพลาด และรับมือกับลูกโต้กลับของคู่ต่อสู้ให้ดีขึ้น หลังเกมที่แพ้กับเบียร์ช็อต วิลไรจ์ก 2-3

โอเอช ลูเวิน ยังไม่สามารถเก็บแต้มแรกของสเตจที่ 2 ได้ หลังบุกไปแพ้ที่ คีล อย่างสนุก แม้จะไล่ตามตีตื้นได้ถึงสองครั้งขณะที่สกอร์ยังตาม 0-2 และ 1-3 แต่สุดท้ายก็ไล่ไม่ทัน

“พวกเราโดนสามประตูจากลูกโต้กลับ เราต้องปรับในจุดนั้น”

“ผมคิดว่าเราน่าจะได้สักแต้มกลับออกมา ผมคิดว่าพวกเขาก็ไม่ได้ดีกว่าเรามาก แต่เราก็ปล่อยให้พวกเขามีโอกาสสามครั้งแบบจะแจ้ง และพวกเขาทำได้”

“ถ้าไม่มีจังหวะผิดพลาดเอง ผมคิดว่าเราทำได้ดีไม่ต่างกับในสัปดาห์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เราต้องอย่าจมอยู่ในความผิดหวังมากเกินไป”

“เราต้องก้มหน้าสู้ต่อไป และเชื่อว่าผลการแข่งขันที่ดีต้องเข้ามา เราต้องคว้าชัยชนะในแมตช์กับลอมเมลให้ได้เป็นเกมแรก และมองถึงนัดต่อไป”

“ฤดูกาลที่แล้วเราเป็นทีมที่มีเกมรับที่ดีที่สุด ถ้าปรับส่วนนี้ ผมเชื่อว่าเราจะดีขึ้น” ชิมังก้า กล่าว

ทั้งนี้ นัดต่อไป โอเอช ลูเวิน จะเปิดบ้านพบกับ ลอมเมล แอลเค ในคืนวันที่ 1 ธันวาคม นี้ เวลา 02.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง True Sport HD2 หรือสามารถติดตามชมได้ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น TrueID

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports