ธนพร สมศรี ออกมาแถลงไขก๊อกออกจากตำแหน่งผู้อำนวยการสโมสร อุบล ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทิ้งข้อความปริศนาชวนคิด “ตัวผมคงไม่สามารถเปลี่ยนแปลง และแก้ไขปัญหาเดิมๆ บางเรื่องได้อีกต่อไปแล้ว”

 

 

เรียน พี่น้องแฟนบอลชาวอุบลฯ ที่เคารพ

“ในวันที่ผมตัดสินใจ กลับมาช่วยทำทีมของบ้านเกิดอีกครั้ง ผมตั้งใจว่าจะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อให้ทีมของเรา เป็นความภูมิใจของพี่น้องชาวอุบลฯ แต่เสียดายเหลือเกินในท้ายที่สุด ทีมของเราก็ไม่อาจยืนหยัดอยู่ในลีกสูงสุดต่อไปได้”

“เมื่อหลายวันก่อนผมได้มีโอกาส หารือกับประธานสโมสรฯ และกลับมาทบทวนเรื่องต่างๆของทีม จึงตระหนักว่า ตัวผมคงไม่สามารถเปลี่ยนแปลง และแก้ไขปัญหาเดิมๆบางเรื่องได้อีกต่อไปแล้ว”

“ผมจึงตัดสินใจว่า ผมจำเป็นต้องยุติบทบาทของตัวเองในทีมเพียงเท่านี้ และขอลาออกจากตำแหน่งผู้อำนวยการสโมสรฯ นับจากบัดนี้เป็นต้นไป เพื่อเปิดโอกาสให้ ผู้รับผิดชอบในสิทธิ์การทำทีม ได้ตัดสินใจในเรื่องต่างๆ โดยปราศจากข้อจำกัดใดๆ ทั้งสิ้น”

“ในท้ายที่สุดนี้ ผมขอขอบพระคุณกำลังใจดีๆ จากพี่น้องแฟนบอลชาวอุบลฯที่มีให้ผมมาโดยตลอด และขออภัยในการตัดสินใจครั้งนี้ ที่อาจทำให้พี่น้องบางท่านผิดหวัง แต่ผมขอสัญญาว่า ในฐานะคนอุบลคนหนึ่ง หากมีสิ่งใดที่ผมสามารถทำประโยชน์เพื่อเมืองอุบลบ้านเกิดของเราได้ ผมพร้อมที่จะทำอย่างสุดความสามารถ และจะทำด้วยความเต็มใจเป็นอย่างยิ่ง และจะขอจดจำน้ำใจดีๆของทุกท่านที่มีให้ผมตลอดไป” อดีตผู้อำนวยการเทพอินทรี ทิ้งท้าย

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.62  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports