“พญาเสือ” ตีโฮลอินวันแรก นับตั้งแต่ปี 1998 ในกอล์ฟรายการพิเศษกับ ฟิล มิเคลสัน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จากการรายงานของสื่อหลายสำนัก

(AP Photo/John Locher)

ไทเกอร์ วูดส์ ตีโฮลอินวันแรก ในรอบ 20 กว่าปี ในกอล์ฟรายการพิเศษ เมื่อสัปดาห์ก่อน ทำโฮลอินวัน ที่ 20 ในอาชีพของตัวเองได้สำเร็จ

“พญาเสือ” ตีโฮลอินวันครั้งแรก ในการเล่นอาชีพ ในทัวร์นาเมนต์ มิลวอกกี้ โอเพ่น เมื่อปี 1996 และหลังจากนั้น เขาก็เป็นที่รู้จักมาตลอด ในฐานะสุดยอดนักกอล์ฟตลอดกาล

แต่ วูดส์ ตีโฮลอินวันครั้งสุดท้าย เมื่อปี 1998 ในรายการที่โคโลราโด้ และทำให้เขาคว้าแชมป์ พีจีเอ ทัวร์ ครั้งที่ 3 ในอาชีพได้สำเร็จ

แต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สุดยอดนักกอล์ฟรายนี้ก็กลับมาตี โฮลอินวัน ได้อีกครั้ง ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 2 ทศวรรษ โดยมันเกิดขึ้นในวันพุธที่แล้ว 2 วันก่อนที่เขาจะพ่ายต่อ ฟิล มิเคลสัน  วูดส์ หวด 210 หลา ในหลุมที่ 2 พาร์ 3 ที่สนาม เมดิสัน คลับ ในแคลิฟอร์เนีย ด้วยเหล็ก 5 ลงไป

ถึงแม้ เขาจะไม่ชนะในดารดวลกับ มิเคลสัน แต่นี่คือ โฮลอินวันที่ 20 ของเขาในอาชีพ ซึ่งต้องใช้เวลานานถึง 20 ปีในการทำเลยทีเดียว

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports