หลังจากมีข่าวต้องการออกจากต้นสังกัดเก่าในช่วงซัมเมอร์ ล่าสุด มือปืนจอมเก๋า ก็ได้ออกจาก “แคฟส์” สมใจแล้ว

(AP Photo/Carlos Osorio)

คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส เตรียมเทรด ไคล์ โคร์เวอร์ ไปให้ ยูท่าห์ แจ๊ซ หลังชู้ตติ้งการ์ดจอมเก๋าต้องการจะออกจากทีม ตั้งแต่ซัมเมอร์แล้ว

แคฟส์ ถูกรายงานว่า เทรด โคร์เวอร์ ไป แจ๊ซ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ตามเวล่าที่สหรัฐฯ จากรายงานของ อาเรียน วอจนารอฟสกี้ ผู้สื่อข่าวจอมเก๋า ของอีเอสพีเอ็น ซึ่งมีความน่าเชื่อถือที่สุดในบรรดานักข่าวทั้งหมดที่ติดตาม บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ

เงื่อนไขการเทรดในครั้ง แจ๊ซ จะส่ง อเล็กซ์ เบิร์กส์ กับ ดราฟต์รอบ 2 ปี 2020 และ 2021 ที่ได้มาจาก วอชิตัน วิซาร์ดส์ แลกกับ โคร์เวอร์

โดย เบิร์กส์ คือตัวผู้เล่นที่ แจ๊ซ ดราฟต์ มาในปี 2011 อันดับที่ 12 และเล่นกับทีมมาตลอด แต่มีผลงานไม่น่าประทับใจนัก โดยทำเฉลี่ย 8.4 คะแนน และ 1.6. รีบาวน์ ต่อเกมในฐานะสำรองเป็นส่วนใหญ่ โดยเขารับค่าเหนื่อย 11.53 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นปีสุดท้ายในสัญญาด้วย

ด้าน โคร์เวอร์ ตกเป็นข่าวว่า ต้องการออกจาก แคฟส์ มาตลอดตั้งแต่ เลอบรอน เจมส์ ออกจากทีมไป และเพิ่งได้ถูกเทรดสมใจในคราวนี้นี่เอง

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports