กุนซือของ “บลูเบิร์ดส์” เชื่อว่า “เพชฌฆาตหน้าทารก” ไม่มีอะไรจะเสีย ในงานรับงานคุมทีม “ปีศาจแดง” โดยมองว่า นี่เป็นงานที่ดีที่สุดในชีวิตที่เขาจะหาได้แล้ว

@CardiffCityFC

นีล วอร์น็อค ผู้จัดการทีมของ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เชื่อว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ไม่มีอะไรจะเสีย ในการเข้ามารับงานคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบขัดตราทัพในครั้งนี้

อดีตกองหน้าของ “ปีศาจแดง” ถูกแต่งตั้งขึ้นมาเป็นกุนซือรักษาการณ์ของทีม แทนที่โชเซ่ มูรินโญ่ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา และ เขาจะทำหน้าที่ไปจนจบฤดูกาลเป็นอย่างน้อย

ความเห็นก่อนเกมพรีเมียร์ลีก ที่ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ จะต้องรับมือ แมนฯ ยูไนเต็ด เสาร์นี้ วอร์น็อค เชื่อว่า นี่เป็นโชคชั้นหนึ่งของ โซลชาร์ แล้ว

“ผมคิดว่า มันจำเป็นต้องมีใครสักคนไปอยู่ตรงนั้น และเขาก็เป็นตำนานตัวจริง” โค้ชของ “บลูเบิร์ดส์” กล่าว

“4 หรือ 5 ห้าชื่อ ออกมาจากความคิดของผม บางทีอาจจะเป็น สตีฟ บรูช หรือ ไรอัน กิ๊กส์ มันจะเป็นการจัดการทีมที่แตกต่างออกไปกับ ไมค์ ฟีแลน ที่อาจจะกลับมา เขาเป็นคนของ เซอร์อเล็กซ์ อยู่แล้ว

“ด้วยทีมที่พวกเขามี พวกเขาเป็นทีมอายุน้อย ผมพนันเลยว่า เขา (โซลชาร์) ไม่เชื่อหรือว่า เขาโชคดีมากแค่ไหน

“ผมคิดว่านี่คืองานที่ดีที่สุดที่โอเล่จะมีได้ในชีวิตนี้ เพราะว่า เขาไม่มีอะไรจะเสีย การคุมทีมจนจบฤดูกาลนี้ ถ้าเขาทำผลงานได้ดี เขาอาจจะได้สัญญาเพิ่มอีกปี หรือ สองปีก็ได้ ถ้าเขาทำผลงานไม่ดี เขาก็แค่กลับไปในที่ที่เขามีความสุขกับการทำงานอีกครั้ง”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.62 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports