ควอร์เตอร์แบคลูกดก ยอมรับว่า ตื่นเต้นที่จะได้ไปเยือนยอดทีมแห่งยุคที่บ้านของพวกเขา ในรอบเพลย์ออฟ สัปดาห์หน้า ศึกคนชนคน

(AP Photo/Carolyn Kaster)

ฟิลิป ริเวอร์ส ควอร์เตอร์แบคของ ลอส แองเจลิส ชาร์จเจอร์ส ยอมรับว่า ตื่นเต้นที่จะได้ไปเยือน ฟ็อกซ์โบโร่ บ้านของ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ในเกมรอบ ดิวิชั่นแนล เพลย์ออฟ ศึก อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล สัปดาห์หน้า

ชาร์จเจอร์ส เคยเจอกับ แพทริออตส์ ในการเพลย์ออฟ รอบ ชิงแชมป์สาย เอเอฟซี ในปี 2007 และพวกเขาก็พ่ายไปในวันนั้น 12-21

แม้จะเป็นเรื่องที่เนิ่นนานมาแล้ว แต่ ควอร์เตอร์แบคคุณพ่อลูก 9 ก็ยังตื่นเต้น ที่จะได้เผชิญหน้ากับยอดทีมที่เขายกย่องว่า มีทั้งโค้ช และ ควอร์เตอร์แบค ฮอล ออฟ เฟม ในอนาคต

“อีกครั้งนะ ที่ผมจะต้องมีสมาธิกับ ทีมรับของพวกเขา” ริเวอร์ส กล่าว “ตอนนี้ ผมไม่ได้เล่นกับทอม ตามความจริงแล้วล่ะก็นะ แต่ มันไม่พิเศษหรอกหรือ ที่จะได้ไปที่ นิวอิงแลนด์ แล้วสู้กับ โค้ชระดับ ฮอล ออฟ เฟม และ คอวร์เตอร์แบคที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา?

“ผมตื่นเต้นมาก ที่ได้ดวลกับพวกเขาอีกครั้ง ใช่ มันพิเศษมาก ๆ เหมือนกับที่ผมพูดมาเสมอ เรามองข้ามไป และ มันก็มี เพย์ตัน แมนนิ่ง อยู่ฝั่งตรงข้าม ผมไม่ได้เล่นกับเขา แต่ ผมก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขานะ ผมเป็นแฟนเขาด้วย

“ดังนั้น ตอนนี้ ผมมีโอกาสที่จะดวลกับคนที่ดวลกับเขามาตลอด  นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปีนับจากโอกาสที่เราเคยมีในปี 2007 ใช่ มันเจ๋งมาก ผมรอที่จะเล่นในนัดนั้นแน่นอน”

ถึงแม้จะเป็นแบบนั้น แต่สถิติของ ริเวอร์ส ไม่สวยนัก เมื่อต้องพบกับ ทอม เบรคี้ โดยเขาพ่ายมาตลอดทั้ง 6 ครั้งที่ดวลกับควอร์เตอร์แบค เจ้าของแชมป์ ซูเปอร์โบวล์ 5 สมัย

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019


อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports