สมหมาย โค้วคชาภรณ์ ผู้บริหารของทีม “สวาทแคท”นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี กล่าวในงานแถลงข่าว ลีโอ พรีซีซั่น คัพ 2019 ทีมเตรียมเปลี่ยนรูปแบบการเล่น และพร้อมสำหรับฟุตบอลรายการนี้แล้ว

การแข่งขันลีโอ พรีซีซั่น คัพ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 โดยปีนี้มี 16 ทีมเข้าร่วมกันการแข่งขัน 12 ทีมจากประเทศไทย และ 4 ทีมจากประเทศเพื่อนบ้าน เริ่มแข่งขันกันตั้งแต่วันที่ 12 มกราคา นี้ เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 3.2 ล้านบาท ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ทุกแมตช์

ล่าสุด สมหมาย โค้วคชาภรณ์ ผู้บริหารของทีม “สวาทแคท”นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1 ในทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้กล่าวว่า “ปีนี้เรามีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากในเรื่องการเสริมทัพ จะเห็นได้ว่าเราเสริมทัพตัวผู้เล่นในแนวรุกมากขึ้น เราซื้อมาเฉพาะศูนย์หน้า แน่นอนว่าปีนี้เราจะเปลี่ยนรูปแบบเล่นเกมรุกมากขึ้น”

“สำหรับการแข่งขัน ลีโอ พรีซีซั่น คัพ 2019 ในครั้งนี้ทีมเรามีความพร้อมแล้ว ที่จะเข้าร่วมทำการแข่งขัน และเราจะทำให้ดีที่สุด ต้องฝากแฟนบอลสวาทแคทช่วยเชียร์ด้วยนะครับ”

ทั้งนี้ ทัพ “สวาทแคท” มีคิวบุกไปเยือน “พญาไก่ชน”หนองบัว พิชญ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม เวลา 18.00น. ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู ถ่ายทอดสดทางช่อง True4U

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019


อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports