เดสมอนด์ อ็อง ประธานสโมสร แทมปิเนส โรเวอร์ส จาก สิงคโปร์ เปิดเผยความรู้สึกหลัง ถูกเชิญร่วมแข่งรายการ “ลีโอ พรีซีซั่น คัพ 2019”

ลีโอ พรีซีซั่น คัพ 2019 ดึง 4 สโมสรอาเซียน ร่วมปะทะ 12 สโมสรไทย โดยทั้ง 4 สโมสรประกอบไปด้วย ฮานอย เอฟซี แชมป์วีลีกปี 2018 ปีล่าสุดจากประเทศเวียดนาม, ลาว โตโยต้า เอฟซี แชมป์ลาว พรีเมียร์ลีก 2018 ปี ล่าสุดจาก สปป.ลาว , แทมปิเนส โรเวอร์ส เจ้าของแชมป์เอสลีก 5 สมัย จากประเทศสิงคโปร์ และ พนมเปญ คราวน์ เอฟซี ดีกรีแชมป์แคมโบเดี้ยน ลีก 6 สมัย จากประเทศกัมพูชา

โดย เดสมอนด์ อ็อง ประธานสโมสร แทมปิเนส โรเวอร์ส เผยว่า  “ผมรู้สึกยินดีมากที่ แทมปิเนส โรเวอร์ส ถูกเชิญให้มาเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ หวังว่าจะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ดี และไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ มีทีมที่แข็งแกร่งเป็นจำนวนมาก เราจึงไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย เนื่องจากนี่คือครั้งแรกของพวกเรา”

“สำหรับทีมเราเริ่มปรีซีซั่นกันตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม มีช่วงพักเบรกสั้น ๆ ในวันคริสมาสต์และปีใหม่ ตามมาด้วยทัวร์นาเมนต์นี้ เราจะรอดูว่าพวกเราสามารถไปได้ไกลแค่ไหน”

“ผมไม่มั่นใจ แต่มีผู้เล่นสิงคโปร์ที่เล่นอยู่ในไทยลีก ผมคิดว่าผู้เล่นบางคนอาจจะเก่งกว่านักเตะไทย แต่อย่างไรก็ตามมาตรฐานของไทยลีกยังเหนือกว่าสิงคโปร์ลีก หากพวกเราเข้ารอบนับว่าเป็นกำไร เราจะทำให้ดีที่สุด”

“กับการแข่งขันใน เอส ลีก แน่นอนว่าเราต้องต่อสู้เพื่อแชมป์ แต่ฟุตบอลลูกกลมกลมอะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่เราจะทำให้ดีที่สุด”

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports