น้องใหม่ไทยลีกทีมล่าสุด อาจเตรียมเปิดตัวชุดแข่งใหม่ฤดูกาล 2019 ในเกมที่จะอุ่นเครื่องกับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องลงเล่นเกมนี้ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี

 

 

เชียงใหม่ เอฟซี ที่สามารถคว้าตั๋วใบสุดท้ายพร้อมกับทะยานขึ้นลีกสูงสุดได้เป็นหนแรกในประวัติศาสตร์ ตกเป็นข่าวว่า อาจจะมีการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ ประจำฤดูกาล 2019 ในเกมที่จะอุ่นเครื่องกับยอดทีมจากเจลีกอย่าง คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่เดินทางมาเก็บตัวยังประเทศไทย

โดยตามกำหนดการนั้น ทั้งสองทีมจะลงอุ่นเครื่องในวันพุธที่ 23 มกราคมนี้ ณ สนามอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท จ.เชียงใหม่ แต่แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้เปิดเผยว่า สโมสรฯ พร้อมที่จะเปิดตัวชุดแข่งขันโฉมใหม่ภายใต้แบรนด์เดิมอย่าง VOLT ในวันดังกล่าวทันที ในกรณีที่สโมสรคอนซาโลเล่ ซัปโปโร ตกลงย้ายสนามแข่งขันมาเป็นที่ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เนื่องจากสะดวกต่อการจัดกิจกรรมดังกล่าวกับแฟนบอลมากกว่า ทั้งนี้ต้องรอแถลงการณ์จากสโมสรอย่างใกล้ชิด แต่ยืนยันว่า เชียงใหม่ เอฟซี จะยังไม่มีการใช้ชุดแข่งใหม่ในรายการ ลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2019 อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ทัพ “พยัคฆ์ล้านนา” มีคิวบุกไปเยือน “ยักษ์แสด” อุดรธานี เอฟซี ในศึกลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2019 รอบเพลย์ออฟ วันเสาร์ที่ 12 มกราคมนี้ ณ สนาม กกท. จังหวัดอุดรธานี เริ่มคิกออฟตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports