“มาดามเดียร์”วทันยา วงษ์โอภาสี อดีตผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดแชมป์ซีเกมส์ 2017 อัดคลิปส่งกำลังใจถึง “ช้างศึก”ทีมชาติไทย รวมไปถึง ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช และสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย

Abdul Razak Latif / Shutterstock.com

อดีตผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดแชมป์ซีเกมส์ 2017 อัดคลิปส่งกำลังใจถึง พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช และที่สำคัญ นักเตะทีมชาติไทยทุกคน ที่กำลังจะพบกับ ทีมชาติบาห์เรน ในการแข่งขันฟุตบอลเอเชียน คัพ 2019 ช่วงเวลา 18.00 น. วันนี้ (10 ม.ค.)

“วันนี้แล้วที่ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติบาห์เรน ในการแข่งขันเอเชียน คัพ ก็ในฐานะแฟนบอลไทยคนหนึ่ง ก็อยากจะขอส่งกำลังใจไปให้กัยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมฯ และทีมงานทุกๆ คน และที่สำคัญ โค้ชโต่ย, โค้ชโชค, นักกายภาพ คุณหมอประจำทีม และที่สำคัญที่สุดที่ขาดไม่ได้ นักฟุตบอลทีมชาติไทยทุกคน ที่เป็นตัวแทนของชาติ จะลงปฏิบัติภารกิจในการสู้ศึกเอเชียน คัพ”

“ก็อยากจะส่งกำลังใจให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร เราแฟนบอลชาวไทย ก็เป็นกำลังใจให้เสมอ เราก็ส่งใจเชียร์ขให้ทุกคนทำหน้าที่ให้เต็มทีที่สุด ยังไงทีมชาติไทยเราก็เชียร์เสมอค่ะ”

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมพบกับ ทีมชาติบาห์เรน ในเอเชียนคัพ 2019 นัดที่สอง ของกลุ่ม เอ วันที่ 10 มกราคม 2562 ณ สนาม อัล มัคตูม สเตเดี้ยม, นครดูไบ เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD และ FOX Sports HD

 

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019


อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports