ประธานฯ พยัคฆ์ล้านนา ออกโรงโต้ทันควัน ไม่มีการเซ็นสัญญากับหัวหอกบีจี ดาวิด บาลาแต่อย่างใด พร้อมชี้ชัด ไม่มีแข้งรายนี้อยู่ในแผนทำทีมตั้งแต่ต้น เชียงใหม่ เอฟซี เล็งหาแข้งที่ดีที่สุดเท่านั้น

 

 

“สว.ก๊อง” ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร ประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี ออกมาเปิดเผยเป็นการด่วน กรณีที่ตกเป็นข่าวว่า ยอดทีมจากเมืองเหนือดึงดาวิด บาลา มายืนล่าตาข่ายแดนหน้าในฐานะโควต้านักเตะต่างชาติคนสุดท้ายว่า

“ผมขอออกมาพูดถึงกรณีที่ เชียงใหม่ เอฟซี ตกเป็นข่าวว่าได้ตัว ดาวิด บาลา ว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะ บาลา ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของเรา (เชียงใหม่ เอฟซี) ตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว เวลาเราจะดึงตัว หรือเสริมทัพใครสักคน ผมให้เกียรติทีมงาน และทีมสต๊าฟเสมอ ในกรณีนี้ ผมในฐานะประธานสโมสร ยืนยันได้เลยว่า ไม่มีดีล ดาวิด บาลา เกิดขึ้นอย่างแน่นอน”

“เราต้องเดินเกมในตลาดซื้อขายนักเตะให้รอบคอบ เพราะผมย้ำชัดตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่า เราไม่ได้ทำทีมเพื่อมาหนีตกชั้น เป้าหมายหลักของทีมก็ชัดเจนคือการจบด้วยเลขตัวเดียว ยิ่งเป็นการเสริมทัพในตำแหน่งโควต้านักเตะต่างชาติคนสุดท้าย เราต้องรอบคอบมากๆ กรณีที่มีข่าวกับ ดาวิด บาลา นั้นไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน บาลา เป็นนักเตะที่ดี แต่เขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของเรา และตอนนี้ เชียงใหม่ เอฟซี ต้องการนักเตะในระดับของจริงเท่านั้น นั่นคือสิ่งที่เรากำลังทำงานกันอย่างหนัก อยากจะขอให้แฟนบอลช่วยเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คนในทีมด้วยครับ” บิ๊กบอส “พยัคฆ์ล้านนา” ทิ้งท้าย

ทั้งนี้ ทัพ “พยัคฆ์ล้านนา” มีคิวบุกไปเยือน “ยักษ์แสด” อุดรธานี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคมนี้ ณ สนาม กกท. จังหวัดอุดรธานี เริ่มคิกออฟตั้งแต่เวลา เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports