“เดอะ แพ็คแมน”แมนนี่ ปาเกียว ยอดมวยชาวฟิลิปปินส์ และ เอเดรียน โบรเนอร์ นักชกชาวอเมริกัน ขึ้นช่างน้ำหนักก่อนจะฟาดปากกันในวันพรุ่งนี้ (20 ม.ค.) สามารถชมสดฟรี ได้ทางทรูไอดี

AP Photo/John Locher

ศึกป้องกันแชมป์สมาคมมวยโลก (WBA) รุ่นเวลเตอร์เวตของ แมนนี่ ปาเกียว ยอดมวยชาวฟิลิปปินส์ ที่จะพบกับ เอเดรียน โบรเนอร์ ผู้ท้าชิงดีกรีอดีตแชมป์โลกเส้นเดียวกัน ชาวอเมริกัน ณ สังเวียน เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ การ์เด้น ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เช้าวันพรุ่งนี้ (20 ม.ค. 2562) เวลาประมาณ 09.00 น.

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าตามเวลาประเทศไทย ที่โรงแรมเอ็มจีเอ็ม แกรนด์ การ์เด้น ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มีการชั่งน้ำหนักของนักมวยทั้งคู่โดย แมนนี่ ปาเกียว เจ้าของตำแหน่งแชมป์ชั่งได้ 146 ปอนด์ ขณะที่ผู้ท้าชิง เอเดรียน โบรเนอร์ ชั่งได้ 146.5 ปอนด์ ซึ่งเบากว่าพิกัด (147 ปอนด์) ทั้งคู่

AP Photo/John Locher

แมนนี่ ปาเกียว เผยว่า “อายุเป็นเพียงตัวเลข ไม่สำคัญว่าผมจะมีอายุ 40 ปี ผมยังรู้สึกหนุ่ม พรุ่งนี้มีบางสิ่งบางอย่างที่ผมจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น การได้ โรช กลับมาช่วย ได้ผลดีมาก เรามีความสุขและพอใจกับผลลัพธ์ในการฝึกซ้อมครั้งนี้”

AP Photo/John Locher

ทางด้าน โบรเนอร์ ก็กล่าวว่า “นี่เป็นโอกาสแห่งโชคชะตา ผมไม่ได้ทำสิ่งนี้เพื่อตัวเองเท่านั้น หลังจากที่ชนะในวันพรุ่งนี้ผมจะกลายเป็นตำนานในชั่วข้ามคืน ผมจะทำในสิ่งที่ต้องทำ ทุกคนจะได้เห็นในคืนพรุ่งนี้”

อย่างไรก็ตาม สำหรับแฟนๆ สายหมัดมวย ที่เป็นทั้งลูกค้าทรู และเครือข่ายอื่นๆ แค่เพียงล็อกอินผ่าน TrueID สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง True Sport HD2 โดยเฉพาะรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่น TrueID ได้ฟรี ที่นี่ที่เดียว

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019


อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports