เอชรัชเชอร์ มือ 1 ของทีม “ดาวเดี่ยว” กำลังจะกลายเป็นผู้เล่นฟรีเอเย่นต์ แต่เขาก็ยินดีเข้ารับการผ่าตัดไหล่เพื่อให้หายขาดก่อนฤดูกาลหน้า ศึกคนชนคน

เดอมาร์คัส ลอว์เรนซ์ ดีเฟนซีฟ เอนด์ ตำแหน่งตัวไล่ล่าควอร์เตอร์แบคของทีม ดัลลัส คาวบอยส์ ทีมดังในศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล เตรียมเข้ารับการผ่าตัดไหล่เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บให้หายขาดก่อนฤดูกาลหน้าในศึก “คนชนคน” จะเริ่มขึ้น

ลอว์เรนซ์ มีแนวโน้มว่าจะไม่ได้รับการต่อสัญญาจากทีม “ดาวเดี่ยว” ที่มีผู้เล่นให้ต้องต่อสัญญาหลายคนในฤดูกาลหน้า และน่าจะทำให้เขาหลุดเข้าไปอยู่ในตลาด ฟรีเอเย่นต์

เขาครองตำแหน่งตัวผู้เล่นที่แซ็คควอร์เตอร์แบคคู่แข่งมากที่สุดในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยทำไปทั้งหมด 10.5 แช็ก และ ทำบอลคู่แข่งหลุดมือเป็น ฟัมเบิ้ล ได้ถึง 2 ครั้งด้วย

พาสรัชเชอร์ วัย 26 ปี ต้องการสัญญาระยะยาวที่มีมูลค่าอย่างน้อย 20.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 676.5 ล้านบาท ต่อปี ในสัญญาใหม่ที่เขาจะเช็นในช่วงปิดฤดูกาลนี้ แต่เกรงว่า การผ่าตัดในครั้งนี้ อาจจะทำให้มูลค่าในตลาดฟรีเอเย่นต์ของเขาหล่นลงไปเล็กน้อย

แต่กระนั้น ดูเหมือน ลอว์เรนซ์ จะยังรัก และ อยากอยู่กับ “อเมริกาส์ ทีม” ต่อไป ในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด

“ผมสบายดี คาวบอยส์รู้ดีว่าผมหมายถึงอะไร” ลอว์เรนซ์ กล่าว

“พวกเขารู้ดีว่า ผมต้องการอะไร, ผมมีเป้าหมาใหญ่ ไม่ใช่แค่กับผม ทั้งกับทีม และ องค์กรแห่งนี้ด้วย ผมรักที่ได้เป็นผู้เล่นของคาวบอยส์นะ”

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports