เสร็จสิ้นลงไปแล้วสำหรับกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ด ดาวเตะลูกครึ่งไทย-เวลส์ ตำแหน่งกองหลังขวัญใจชาวไทยอย่าง มิก้า ชูนวลศรี ซึ่งมีดีกรีระดับทีมชาติไทย และสังกัดสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด ภายใต้ชื่องาน “I’m Mika, We Are The Capital”

ซึ่งกิจกรรมนี้ ทาง Truelife (www.truelife.com) ได้จับมือกับ Central Restaurant Group (CRG) และ True Visions Sports Family ทำการเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติระดับพรีเมี่ยม ใจกลางเมืองในเครือ CRG อย่าง “YOSHINOYA” สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โดยมีผู้โชคดีสำหรับผู้โชคดีทั้งสิ้น 15 ท่าน เข้าร่วมกิจกรรมนี้

ภายในงาน นอกจากผู้โชคดีจะได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นรสชาติดี ที่ทางร้าน YOSHINOYA คัดสรรมาอย่างดี ร่วมกับ มิก้า ชูนวลศรี แล้ว ยังจะได้รับของที่ระลึก หมวก และผ้าพันคอ ของสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด พร้อมลายเซ็น มิก้า ชูนวลศรี ไปครองอีกคนละชุดด้วย

ทั้งนี้ ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณพล ศรีแดง ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ โยชิโนยะ เป็นประธานในการเปิดงาน และมอบ Gift-Voucher ให้แก่มิก้า และ คุณอัญชลิกา วชิระปกรณ์ Assistant Director ของ True Digital Plus Co.,Ltd ผู้ใหญ่ใจดีจาก Truelife ที่เดินทางมาร่วมงานดังกล่าวด้วย

สำหรับตลอดเวลาที่ดำเนินกิจกรรม ถือว่ามีครบทุกรสชาติ ทั้งอาหารที่อร่อยถูกปาก ความสนุกสนานเป็นกันเองที่ได้รับจากมิก้า ก็ถูกใจเหล่าแฟนคลับชนิดที่เรียกได้ว่าฟินมากๆ กันเลยทีเดียว

 

สำหรับใครที่พลาดไปกับกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้จากทาง Sport.truelife.com
โปรดติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์ sport.truelife.com และแฟนเพจ True Sport ให้ดีๆ

อีกไม่นานเกินรอ!!! เราจะมีกิจกรรมดีๆ ของเด็ดๆ มาให้ลุ้นกันอีกแน่นอน!!!

 

                     คุณพล ศรีแดง ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ โยชิโนยะ มอบ Gift Voucher ให้กับมิก้า ชูนวลศรี


      คุณพล ศรีแดง ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์โยชิโนยะ กล่าวต้อนรับ พร้อมพูดถึงเมนูเด็ดที่มิก้าชอบทานที่สุด “ข้าวหน้าเนื้อและไข่ออนเซน”

 
                                            มิก้า และเมนูเด็ดของเขา “ข้าวหน้าเนื้อและไข่ออนเซน”

                     คุณพล ศรีแดง, คุณอัญชลิกา วชิระปกรณ์ และ มิก้า ชูนวลศรี ถ่ายรูปร่วมกับผู้โชคดีทุกท่าน

  

 

 

 

 

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
undefined undefined
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

11-07-2558
17.00 น.