ฮอง จอง โฮ กองหลัง ของทีม ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส เผยทีมต้องการชัยชนะออกไปจาก บุรีรัมย์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยมีสมาธิตลอด 90 นาที

ฮอง จอง โฮ

ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส แชมป์ เคลีก 2019 บุกมาเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 โดย ฮอง จอง โฮ กองหลังมากประสบการณ์ของทีม รับมีประสบการณ์จากปีที่แล้วที่บุก มาแพ้ในบ้าน ทำให้ครั้งนี้ พวกเขาจะไม่ประมาณอย่างแน่นอน

“ปีที่แล้ว เราเจอกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย และเรารู้ว่าการเจอกับพวกเขาไม่ใช่งานง่าย ทำให้ พรุ่งนี้เป็นวันสำคัญของเรามาก ทีมของเราต้องการเพียงอย่างเดียวคือชัยชนะ ทำให้พวกเราทุกคนต้องทำงานหนัก เพื่อชัยชนะ เรื่องสภาพอากาศไม่ได้เป็นปัญหาอะไรมากนัก เพราะเป็นการแข่งขันในช่วงเย็น อากาศน่าจะไม่ร้อนมากแล้ว”

“ปีที่แล้ว ผมมีอาการบาดเจ็บ เลยไม่ได้ร่วมทีม เจอกับบุรีรัมย์ ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย แต่ผมรู้จัก และเคารพ บุรีรัมย์ เพราะพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากๆ ส่วนในเกมวันพรุ่งนี้ ทีมเราจะโฟกัสตลอด 90 นาที และมุ่งมั่นเล่นเพื่อชัยชนะให้ได้ ปีนี้พวกเราต้องพยายามมากขึ้น และไม่ประมาทพวกเขา”

สำหรับ ฮอง จอง โฮ เคยไปค้าแข้งกับ เอาก์สบวร์ก ในบุนเดสลีก้า เป็นเวลา 3 ปี ลงไปถึง 56 นัด และ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส  จะลงเล่นกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2019 รอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 2 ในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2562 ณ สนามบุรีรัมย์ สเตเดี้ยม (ช้าง อารีน่า) เริ่มคิกออฟตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports