โชเซ่ โมไรส์ กุนซือของ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส เปิดเผยหลังเกมว่า ทีมของตนโชคร้าย จบสกอร์ไม่ได้ พร้อมบอกว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาแต่เล่นเกมรับ

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ ยอดทีมจาก เกาหลีใต้ 1-0 จากประตูโทนของ สุภโชค สารชาติ ในช่วงต้นครึ่งหลัง

หลังเกม โชเซ่ โมไรส์ เฮดโค้ชของ “กรีน วอริเออร์” เปิดเผยว่า ทีมพยายามกดดันเอาผลการแข่งขันที่ดีกลับไปตลอดทั้งเกม แต่ทำไม่ได้ จากการเอาแต่เล่นเกมรับ ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เกมเต็มไปด้วยอารมร์ที่หลากหลาย ในครึ่งแรก เราเล่นกันด้วยแท็กติกที่รัดกุม แต่ครึ่งหลังทีมเยือน มีโอากสจบสกอร์ได้ เพียงครั้งเดียว และพวกเขาก็ทำประตูได้ ผมคิดว่าเป็นข้อผิดพลาดของกองหลังของเรา

“ขอแสดงความยินดีกับ บุรีรัมย์ ด้วยที่เอาชนะ แต่พวกเราก็จะพยายามปรับปรุงเกมรับ ต่อไป และจะกลับมาสู่ฟอร์มที่ดีได้ในเกมต่อไป”

“อากาศที่ร้อน แน่นอนมีผลกับเรา แต่พวกเราพยายามเต็มที่แล้ว ซึ่งมันเป็นเรื่องน่าเสียดายที่พวกเราเก็บผลที่ต้องการออกไปไม่ได้”

“ผมคิดว่าเราทำทุกอย่างเพื่อที่จะเอาชนะให้ได้ในเกมนี้ เราส่ง คิม ชินวุค ลงไป เพื่อกดดันเกมรับของ บุรีรัมย์ แต่พวกเขาตั้งใจเล่นเกมรับ และไม่ได้บุกใส่เรามากนัก เราพยายามทุกอย่าง แต่เราทำประตูไม่ได้ เราหาทางทุกทาง แต่ก็ทำไม่สำเร็จ มันน่าเสียดายสำหรับทีมเรา ผมคิดว่าวันนี้ไม่ใช่วันของเรา เกมจบไปเรา ต้องเตรียมตัวในเกมต่อไป”

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports