สุภโชค สารชาติ และชิติพัทธ์ แทนกลาง สองนักเตะจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มเข้าตา ติดทีมยอดเยี่ยม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ประจำแมตช์กที่ 2 หลังพา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส 1-0

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เกมฟุตบอลระดับสโมสรรายการที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย ในรอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดรังรับการมาเยือนของแชมป์ เคลีก 2018 ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส และเป็น แชมป์ไทยลีก โชว์เกมรับอันเหนียวแน่น และได้ประตูจาก สุภโชค สารชาติ ในช่วงต้นครึ่งหลัง พาทีมเอาชนะ ไป 1-0 เก็บ 3 แต้มแรกใน ACL 2019 ได้สำเร็จ

ล่าสุดทาง เอเอฟซี (AFC) ประกาศทีมยอดเยี่ยมใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 เกมที่ 2 ออกมา ปรากฏว่า สุภโชค สารชาติ ผู้ซัดประตูชัย ให้ “ปราสาทสายฟ้า” และเจ้าของรางวัล แมนออฟเดอะแมตช์ ประจำเกมนั้น และชิติพัทธ์ แทนกลาง กองหลังของทีม ที่โชว์เกมรับที่เหนียวแน่น มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา น้องชาย สุภโชค สารชาติ ได้รับโอกาสลงสนาม และสร้างสถิติ เป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ลงสนามในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วยวัย 16 ปี 7 เดือน 11 วัน และยังเป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดเป็นอันดับ 5 ที่ลงเล่นในรายการดังกล่าวอีกด้วย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports