“บิ๊ก​ สระบุรี” ควง “นุ้ก​ สากล” กรุยทางผ่านเข้าสู่รองชนะเลิศ ศึกสนุกเกอร์ “พี80 ลพบุรี คัพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.1 ล้านบาท

การแข่งขันสนุกเกอร์สะสมคะแนนประเทศไทย รายการที่ 3 ประจำปี “พี80 ลพบุรี คัพ 2019” ที่หอประชุมโรงเรียนเทศบาลเมืองเขาสามยอด 1 จังหวัดลพบุรี ชิงเงินรางวัลรวม 1,134,000 บาท พร้อมกับมอบรางวัลพิเศษให้กับนักกีฬาที่แทงแม็กซิมั่มเบรก 147 แต้มหากทำได้ระหว่างการถ่ายทอดสดผ่านทางโทรทัศน์หากใครทำได้จะได้รับรถยนต์ เอ็มจี 3 จาก พี80

สำหรับการดวลคิวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เป็นการดวลคิวในรอบ 8 คนสุดท้าย​ “บิ๊ก​ สระบุรี” อรรถสิทธิ์​ มหิทธิ​ อดีตแชมป์โลกสมัครเล่นปี​ 2550 วัย​ 40​ ปี​ ลงดวลคิวกับ​ โค​ ฮเตย์​ แชมป์สนุกเกอร์เมียนมาร 3 สมัยซ้อน​ โดยใช้ระบบแข่งขัน​ 4 ใน​ 7​ เฟรม ปรากฎว่า​ บิ๊ก​ สระบุรี​ ควงคิวคู่ชีพแทงได้อย่างแม่นยำ​ กดทำเบรกไปได้​ 77,​ 59 ก่อนที่จะเป็นฝ่ายเอาชนะ​ โค​ ฮเตย์​ นักแทงจาก เมียนมา ไปแบบสบาย​ 4-1​ เฟรม ​ ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้เป็นคนแรก

มาคู่ที่สอง​ “นุ้ก​ สากล” กฤษณัส​ เลิศสัตยาทร นักสนุกเกอร์มือ​ 1 ของประเทศ​ไทยในปัจจุบัน​ และแชมป์เอเชียปี​ 59​ ลงดวลคิวกับ​ “โฟน​ เนวาด้า” ณรงค์​เดช​ ตาขันทอง​ โดยผลปรากฎว่า​ โฟน​ เนวาด้า​ แทงออกสตาร์ทนำก่อนเฟรมแรก​ ก่อนที่จะเริ่มแทงหลุดง่ายตั้งลูกให้กับ​ นุ้ก​ สากล​ มือ​ 1 ของไทยตอนนี้ออกมาแทงแบบม้วนเดียวจบชนะไปขาดลอย​ 4-1​ เฟรม ทำให้ “นุ้ก​ สากล”​ ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ

สำหรับการแข่งขันในวันพฤหัสบดีนี้ จะเป็นการแข่งขันรอบ 8 คนสุดท้าย ถ่ายทอดสดทาง ทีสปอร์ต เริ่มเวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งแฟนสอยคิวสามารถติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทาง FB ได้ทุกคู่ที่นี่ >>> คลิก <<<

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports