หกหนุ่มเหนือแห่งวง MILD ทำเก๋ ชักภาพหมู่คล้ายๆ กับทีมฟุตบอลพร้อมสวมเสื้อ เชียงใหม่ เอฟซี ยกวง หวังส่งใจให้ “พยัคฆ์ล้านนา” อยู่รอดปลอดภัยในลีกสูงสุดให้ได้

แฟนบอล “พยัคฆ์ล้านนา” ได้ยิ้มกริ่มกันเป็นแถว หลัง วง MILD ศิลปินชื่อดังจากค่าย Spicydisc อวดภาพสุดเจ๋งด้วยการชักภาพหมู่โดยสวมเสื้อ “เชียงใหม่ เอฟซี” อันเปรียบเสมือนบ้าน และจุดกำเนิดของวง MILD ที่มีรากเหง้าเติบโต และเรียนมาจากจังหวัดเชียงใหม่

พร้อมกันนี้ “เต่า มายด์” หรือ เจน มโนภินิเวศ มือกีต้าร์ชื่อดังของวง MILD ยังได้ฝากข้อความมาถึงนักเตะของ เชียงใหม่ เอฟซี ด้วยว่า “พวกเราวง MILD ขอส่งกำลังใจให้กับนักเตะเชียงใหม่ เอฟซี ทุกคนนะครับ”

ทั้งนี้ เชียงใหม่ เอฟซี ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุดได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 20 ปี ของสโมสร กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงหลังแพ้รวดมาสามเกมติดในทุกรายการ จนส่งผลให้หล่นไปรั้งบ๊วยในศึกไทยลีก 2019 แถมยังตกรอบในศึกช้าง เอฟเอ คัพ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยโปรแกรมนัดต่อไป “พยัคฆ์ล้านนา” จะมีคิวเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ชัยนาท ฮอร์นบิล ในวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2562 เริ่มเกมตั้งแต่เวลา 18.00 น. รับชมได้ทาง >>> TRUESPORT HD2 (คลิกชม) <<< 

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports