“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ตัดสินใจคว้าตัว “โก้”ดัสกร ทองเหลา ตำนานมิดฟิลด์ทีมชาติไทย เสริมความเก๋าในเลกสองนี้ โดย “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผจก.ทีมฯ มั่นใจประสบการณ์ของยอดมิดฟิลด์รายนี้จะเข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มให้กับฝูงฉลาม เสมือนเมื่อตอนได้ตัว เทิดศักดิ์ ใจมั่น เข้ามาร่วมชายคาฉลามในปี 2010

Photo / Chonburi

ความเคลื่อนไหว ของ สโมสร ชลบุรี เอฟซี ล่าสุด สโมสรฯ ได้จัดการเปิดตัวตำนานมิดฟิลด์ของ เมืองไทย “โก้” ดัสกร ทองเหลา มิดฟิลด์เท้าชั่งทองมาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ซึ่ง “โก้” ดัสกร ทองเหลา จะสวมเสื้อหมายเลข 71 ช่วยฝูงฉลาม ในเลกที่ 2 นี้

จากการเปิดเผย ของ “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ได้กล่าวถึงดีลการเสริมทัพ ในครั้งนี้ ว่า “ผมว่า ดัสกร จะมาช่วยเสริมความเก๋าให้กับทีมเราได้แน่นอน อันดับแรก สโมสรฯ ของเรามีนักเตะดาวรุ่งมากมาย และ ดัสกร ก็คือมิดฟิดล์ที่ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน ทั้งการค้าแข้งในต่างประเทศ การเป็นกัปตันทีมชาติ ประสบการณ์ของ ดัสกร จะมาช่วยขัดเกลาดาวรุ่งของเราให้แข็งแกร่ง”

“ผมมั่นใจว่า การมาของ ดัสกร จะทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งขึ้น หากย้อนไปเมื่อปี 2010 เราก็เคยคว้าตัว เทิดศักดิ์ ใจมั่น ในวัย 36 มาร่วมทีม และสุดท้าย เทิดศักดิ์ ก็ใช้ประสบการณ์ของเขา พาทีมของเราประสบความสำเร็จในช่วงเวลานั้น จนคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ได้สำเร็จในขวบปีแรกที่ เทิดศักดิ์ เข้ามา”

“ดัสกร มีประสบการณ์มากมาย ผมเชื่อว่าเขาจะสามารถเป็นส่วนสำคัญที่จะมาต่อยอดให้ทีม ประสบความสำเร็จได้ใน เลกที่ 2 นี้ เพราะเราจะมีเกมที่มากขึ้นจากบอลอย่าง โตโยต้า ลีก คัพ ถ้วยอีก”

“ส่วนเรื่องสัญญาตอนนี้ก็แฮปปี้ทั้ง 2 ฝ่าย และดัสกร จะเข้ามาร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ทันที เพื่อเตรียมความพร้อม และปรับตัวกับระบบรวมถึงรูปแบบการเล่นของ ชลบุรี เอฟซี ” ศศิศ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ “โก้”ดัสกร ทองเหลา เกิดวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2526 เคยเล่นให้กับสโมสรฯ ราชประชา, บีอีซี เทโรศาสน แอร์สเทอเอฟเซไคเซอร์สเลาเทิร์น 2 (เยอรมัน), ฮองอันยาลาย (เวียดนาม), เมืองทอง ยูไนเต็ด, บีอีซี เทโรศาสน, อุดรธานีฯ , สีหมอก ติดทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ,รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี, กัปตันทีมชาติไทยชุดใหญ่

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports