“โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ “เขี้ยวสมุทร” สมุทปราการ ซิตี้ ชี้การขาดหายไปของ “พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี อาจส่งผลกระทบกับ แต่เชื่อมั่นขุมกำลังแผงมิดฟิลด์ จะทดแทนการขาดหายไปของ “กัปตันทีมเขี้ยวสมุทร” ได้เป็นเป็นอย่างดี

ความเคลื่อนไหวของทีม “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 4 ของศึกฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก” ที่กำลังเตรียมความพร้อมก่อนยกพลทำศึกใหญ่กับ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด รองแชมป์เก่าฤดูกาลที่แล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 ที่ สนาม ทรู สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง True Sport HD2

“โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ กล่าว ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ถือเป็นทีมที่แข็งแกร่งและมีเกมรุกที่ดีมากทีมหนึ่ง ทำให้ที่ที่ผ่านมาทีมเราได้มีการเตรียมความพร้อมกันอย่างหนักเพื่อทำให้ทีมเราพร้อมและสมบูรณ์ก่อนที่เจอกับพวกเขา เวลานี้ทีมเราถือว่าข้างพร้อมเกือบร้อยเปอร์เซ็นแล้ว และแม้ว่า ทรู แบงค็อกฯ จะเป็นทีมแข็งแกร่ง แต่ผมเชื่อมั่นว่าด้วยศักยภาพนักเตะร่วมถึงรูปแบบวิธีการเล่น และทีมเวิร์คที่ยอดเยี่ยมของเราในเวลานี้ จะทำให้ทีมเราสามารถเอาชนะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้เช่นกัน

“แน่นอนการขาดหายไปของ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ที่ติดโทษแบนในเกมนี้อาจมีผลกระทบกับทีมบ้าง แต่ผมก็คิดว่าไม่ปัญหาใหญ่อะไร เพราะในแผงมิดฟิลด์ของเราในเวลานี้มีนักเตะที่ศักยภาพใกล้เคียงกันหลายคน ไม่ว่าจะเป็น นพพล พลคำ, บวร ตาปลา, จักพัน ไพรสุวรรณ หรือ แม้กระทั่ง คิม แทยอน สามารถทดแทนกันได้เป็นอย่างดี ทำให้ผมเชื่อมันว่าในเกมนี้เราจะสามารถสู้กับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้อย่างสนุกแน่นอน และขอเชิญชวนแฟนสมุทรปราการ ซิตี้ ไปเชียร์พวกเรากันเยอะๆด้วยนะครับ” โค้ชอั๋น กล่าว

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports