วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ มือตบตัวเก๋าของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ย้ำกับรุ่นน้องว่า ห้ามประมาท ทีมชาติบัลแกเรีย แม้อีกฝ่าย จะยังไม่ชนะใคราา

วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์

วันที่ 3 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น. ที่สนามอินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนลงทำการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2019 สัปดาห์ที่ 3 เกมแรก

สาวไทย ทำผลงานใน 2 สัปดาห์แรก ด้วยการชนะ 2 แพ้ 4 มี 6 คะแนน รั้งอันดับที่ 12 ของตาราง จากทั้งหมด 16 ทีม

“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล นำทีมลูกทีมลงติวเข้มเรื่องเกมบล็อก เพื่อสกัดกั้นเกมรุกของคู่แข่ง และเน้นการเข้าทำในช่วงท้าย ใช้เวลาฝึกซ้อมรวม 2 ชั่วโมง

ด้าน วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ดาวตบตัวเก๋าของทีมที่ได้กลับมาร่วมทีมเป็นครั้งแรก ในการแข่งขันสัปดาห์ที่ 3 กล่าวว่า “การได้กลับมาร่วมเล่นกับน้อง ๆ อีกครั้ง ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ที่จะได้ปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทีม เข้ากับระบบมากขึ้น”

“ส่วนเกมในนัดแรก ที่จะพบกับ บัลแกเรีย ที่แม้เขาจะยังไม่ชนะใครเลย เชื่อว่าเขาคงมุ่งมั่นที่จะชนะเราอย่างมาก ดังนั้นทีมเราเองก็ต้องพยายามมุ่งมั่นให้มากกว่า เพื่อเก็บชัยชนะให้ได้”

ทีมชาติไทย จะพบกับ บัลแกเรีย ในเกมแรกของสัปดาห์ที่ 3 วอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2019 ในวันที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 18.05 น. ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง 3 HD

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports