เคดี โชคร้ายบาดเจ็บซ้ำ จนต้องออกจากการแข่งขันในเกมที่5 ที่ “นักรบสะพานทอง” พบ “ไดโดเสาร์แดนเหนือ” และล่าสุดเขาก็ผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บลุล่วงแล้ว

(Frank Gunn/The Canadian Press via AP)

เควิน ดูแรนท์ ฟอร์เวิร์ด ซูเปอร์สตาร์ จะหมดสิทธิ์ลงช่วย โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ซีรีย์ NBA Finals เกมที่ 6 ที่สนาม ออราเคิล อารีน่า หลังเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการเอ็นร้อยหวายฉีก จากเกมที่ 5 ที่พบกับ โทรอนโต แร็ปเตอร์ส เรียบร้อยแล้ว

“เคดี” โพสต์ภาพ สภาพของเขาหลังผ่าตัดเสร็จ ลงอินสตาแกรม เพื่ออัพเดททุกคนเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของเขาที่ต้องออกจากเกมที่ 5 ระหว่างเกม

โดยเขา ต้องออกจากการแข่งขันตั้งแต่ควอร์เตอร์ที่2 ของเกมที่ สก็อตเทียแบงก์ เช็นเตอร์ หลังจากลงน้ำหนักแล้วรู้สึกไม่ดี จนต้องทิ้งตัวลงบนสนาม และมีทีมงานมาช่วยพยุงเขาออกไปในที่สุด

โดยนี่เป็นการบาดเจ็บซ้ำ หลังเขาไม่ได้ลงสนามมาตั้งแต่เกมเพลย์ออฟ รอบที่ 2 กับ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ต้นเดือนพฤษภาคม โดยคราวนั้นเขามีอาการบาดเจ็บบริเวณน่อง และเพิ่งหายกลับมาลงสนามได้ในเกมนี้

ถึงกระนั้น ทีมของเขาก็ยังสามารถเอาชนะ แร็ปเตอร์ส ในบ้ายได้ และยื้อซีรีย์ต่อไป โดย วอร์ริเออร์ส ตามหลังอยู่ 2-3 เกมในตอนนี้

โดยเกมต่อไป ดูแรนท์ จะทำได้แค่เพียงช่วยเชียร์เพื่อน ๆ ในเกมวันศุกร์นี้ ที่จะกลับมาแข่งขันกันที่ ออราเคิ่ล อารีนา เวลา 8:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports