มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 ปลุกพลังแฟนบอลชาวไทย ผ่านแคมเปญ Power Of Wowen ร่วมส่งเสียงเชียร์เเละให้กำลังใจทัพ “ชบาแก้ว” ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย สู้ศึกฟุตบอลหญิงชิงเเชมป์โลก นัดสุดท้ายกับ ชิลี

ชบาแก้ว

โปรแกรมฟุตบอลโลกหญิง 2019 พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

มารีญา พูลเลิศลาภ กล่าวถึง “แคมเปญ Power Of Wowen ว่า ถ้าพูดถึงพลังของผู้หญิง และผู้ชายอาจจะมีความแตกต่างกัน แต่เชื่อว่าถ้ามีความตั้งใจมีความมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งใดก็จะออกมาเป็นแบบนั้น เพราะนี่คือพลังของมนุษย์ พลังของจิตใจ”

“ตอนนี้นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย กำลังแข่งขันฟุตบอลโลกที่ประเทศฝรั่งเศส ก็เหมือนกับตอนที่ มารีญา เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไม่ว่าไปที่ไหน หรือว่าแข่งกับชาติไหน เรารู้อยู่ในใจว่ามีคนไทยให้กำลังใจเราอยู่ และก็รู้สึกว่ามันเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่จริงๆ ไม่ว่าที่ ชบาแก้ว จะเป็นอย่างไร จะแพ้หรือว่าชนะ แต่เรารู้ว่าเราทำเต็มที่เราก็ภูมิใจค่ะ”

“มารีญา อยากให้ทุกๆ คน โฟกัสแค่เกมของเรา โฟกัสแค่ทีมเวิร์คที่เราต้องทำ ถ้าเราทำทุกอย่างให้สุด เชื่อว่าเราจะไม่ผิดหวังอะไรเลยไม่ว่าผลการแข่งขันจะออกมาเป็นอย่างไร ก็อยากฝากทัพชบาแก้วทุกคนทำทุกอย่างให้เต็มที่ มารีญา เชื่อว่าคนไทยทุกคนเอาใจช่วย และเป็นกำลังใจให้ค่ะ”

สำหรับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย (อันดับ 34) อยู่กลุ่มเอฟ ร่วมกับ สหรัฐอเมริกา(อันดับ1), สวีเดน(อันดับ9) และชิลี(อันดับ39) โดยมีโปรแกรมลงสนามในเกมสุดท้าย คืนวันที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 02.00 น. (ตามเวลาไทย) พบ ชิลี ณ สนามโรอาซอง ปาร์ค ,แรนส์

วิดีโอ : มารีญา พูลเลิศลาภ | Power of Women (คลิกชม)