เชียงใหม่ เอฟซี เผยแนวทางการดูแลแฟนบอลที่ถือตั๋วปี หลังย้ายรังเหย้าไปใช้ที่จังหวัดเชียงราย โดยจัดที่นั่งระดับ VIP หรือแลกเป็นเสื้อฟุตบอลแทน

เชียงใหม่ เอฟซี

สืบเนื่องจากทีมเชียงใหม่ เอฟซี จะใช้สนาม 700 ปี เกมสุดท้ายกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่ 12 กค 62 นี้ ก่อนย้ายสู่ สิงห์ สเตเดี้ยม จ. เชียงราย ต่อไป ทำให้แฟนบอลที่ถือตั๋วปี มีความวิตกกังวลถึงสิทธิในการใช้บัตรเข้าชมเกมเหย้า ที่เหลือทั้งหมดจำนวน 6 นัด นั้น

ทางสโมสรฯ จึงขอแจ้งถึงข้อเสนอแนวทาง สำหรับแฟนบอลตั๋วปี ดังนี้
1.สมาชิกตั๋วปี ที่ยินดีเดินทางไปชมการแข่งขันที่ จ.เชียงราย สามารถเข้าชมได้ฟรี ทั้ง 6 เกมที่เหลือ ในที่นั่งโซน V.I.P

ทั้งนี้หากท่านประสงค์อยากให้ทางสโมสรฯ จัดรถบัส รับ-ส่งในวันแข่งขัน สามารถลงชื่อได้ที่ช่องทาง Facebook ของช้อปสโมสรฯ ซึ่งมีจำนวนขั้นตำ่คือ 40 ท่าน โดยสโมสรฯยินดีจะพิจารณาค่าใช้จ่ายในราคาที่พิเศษที่สุด รวมถึงสโมสรฯ จะเป็นผู้ร่วมรับชอบค่าใช้จ่ายส่วนเกิน

2.สมาชิกตั๋วปี ที่ไม่สะดวกเดินทางไปชมเกมที่ จ.เชียงราย และประสงค์จะคืนตั๋วดังกล่าว สามารถนำมาแลกเป็น เสื้อแข่ง 2019 จำนวน 1 ตัว (สีใดก็ได้) โดยติดต่อขอรับได้ที่ช้อปสโมสร ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 ก.ค. 62 นี้ (เว้นวัน เสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เชียงใหม่ เอฟซี จะเปิดรังเหย้าที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม เวลา 20.00 น. ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายก่อนย้ายไปเล่นที่ สิงห์ สเตเดี้ยม

ลิ้งก์ดู เชียงใหม่ เอฟซี พบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กดเลย