ในช่วงรายงานตัวสู่แคมป์ปรีซีซัน ยังมีนักเตะบางคนที่มาไม่ได้เพราะปัญหาส่วนตัว และนักเตะทีมชาติอังกฤษของ “ไก่เดือยทอง” ก็มีปัญหานั้นเช่นกัน

(MDI / Shutterstock.com)

อีริค ไดเออร์ นักเตะของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จะพลาดการช่วยทีมลุย ปรีซีซัน ในการทัวร์เอเชีย หลังจากมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพที่ซับซ้อน ซึ่งไม่มีการเปิดเผย

สเปอร์ เปิดเผยว่า พวกเขาจำเป็นต้องแก้ปัญหาตรงนี้ก่อน เมื่อตรวจพบปัญหาดังกล่าว และได้ส่งทีมแพทย์ไปทำหน้าที่เพื่อประเมินปัญหาดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

โดย สโมสร ยังเปิดเผยต่อไปว่า ขั้นตอนการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับ ไดเออร์ นั้น เบื้อกต้นประสบความสำเร็จด้วยดี แต่เขาจะยังต้องพลาดการเดินทางไปยังสิงคโปร์ กับ เซียงไฮ้ กับทีม เพื่อพักฟื้น และ ฟื้นฟูร่างกายต่อไป

โดยในช่วงเวลาดังกล่าว สเปอร์ จะมีคิวลงเล่นกับ ยูเวนตุส ที่ สิงคโปร์ วันที่ 21 กรกฏาคมนี้ ก่อนที่จะเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเซี่ยงไฮ้ ในอีก 4 วันต่อมา

ไดเออร์ มีงานหนักในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมากับทีม “ไก่เดือยทอง” โดยเขาเป็นคนที่ได้เล่นในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศกับลิเวอร์พูล และต้องเดินทางไปช่วยทีมชาติอังกฤษ ในเกม ยูฟ่า เนชันส์ ลีก ที่พบกับ โปรตุเกส ต่อทันทีด้วย